sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Xuống ao rửa chân, ba học sinh bị chết đuối thương tâm
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Xuống ao rửa chân, ba học sinh bị chết đuối thương tâm

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ông Trần Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc vừa cho biết, ngày 27/3, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Nga (SN 2003, ở thôn Chợ), Phan Thị Thanh Huyền (SN 2003, trú tại thôn Cuối) và Phan Văn Quý (2002, ở thôn Sen) đều thuộc xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường. Trong số đó, có hai em đang là học sinh lớp 6 và 1 em đang học lớp 5.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27/3, một nhóm khoảng mười học sinh đã rủ nhau đi dự sinh nhật bạn. Do đường bẩn nên các em đã xuống khu vực cánh đồng Cầu Tre (thôn Nghĩa Lập, xã Nghĩa Hưng) để rửa chân. Sau khi bị rơi dép xuống ao, học sinh này đã xuống lấy và bị đuối nước. Thấy vậy, hai em đi cùng đã xuống cứu bạn nhưng đều bị chết đuối.

Ngay khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng thuộc xã Nghĩa Hưng và huyện Vĩnh Tường đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau đó, gia đình đã đến nhận thi thể các cháu xấu số về tiến hành mai táng.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, đại diện UBND xã Nghĩa Hưng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có người bị thiệt mạng 3 triệu đồng, đồng thời Phòng Giáo dục huyện và lãnh đạo nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.

Q. Đô

Xem thêm :nghĩa hưng, chủ tịch UBND, UBND xã, ba học sinh, vĩnh phúc, vĩnh tường,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,