Xúc động xem các cầu thủ thiểu năng đá bóng

>> sach trung tâm sách y dược

Video trẻ em thiểu năng say mê với trái bóng tròn:

Sáng nay 4/4, giải thể thao người khuyết tật đã diễn ra tại Quận 4 (TP.HCM) với sự tham gia đông đảo của các VĐV đến từ các quận huyện trên TP.HCM. Trong đó, nội dung bóng đá thiểu năng được khán giả đặc biệt quan tâm bởi sự hăng say và nhiệt tình của các cầu thủ nghiệp dư. Đây đều là các “cầu thủ” mắc phải chứng thiểu năng trên địa bàn thành phố.

“Đa số các em đều không phải là cầu thủ, tập tành bóng đá chẳng bao nhiêu nhưng đều đam mê thể thao, đặc biệt là trái bóng nên nhất quyết tham gia. Đến tôi cũng là HLV ở bộ môn khác đi dẫn dắt các em chứ cũng không chuyên bóng đá”, một HLV của đoàn Quận 5 cho biết.

Dưới cái nắng gay gắt của TP.HCM, các em vẫn tự tin chạy theo quả bóng. Chứng kiến những động tác chơi bóng có phần luống cuống và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em, một phụ huynh xúc động nói: “Nhìn chúng nó chơi bóng vui quá. Thấy thương quá. Là cha mẹ ai cũng chỉ muốn con mình được vui vẻ, tôi mong có nhiều sân chơi như thế này dành cho các em hơn”.

Giải thể thao người khuyết tật TP.HCM 2015 do Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM tổ chức. Giải đấu tạo môi trường cho người khuyết tật tham gia thi đấu, tranh tài, ở các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể chất, giao lưu, học tập kinh nghệm lẫn nhau. Đây cũng là dịp để TPHCM tìm kiếm, tuyển chọn các gương mặt tiêu biểu chuẩn bị cho các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm 2015.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey