Wilshere: Nạn nhân tiếp theo của siêu mẫu Carla Howe

>> sach trung tâm sách y dược

Dính bẫy tình của “sát thủ”

Bóng đá Anh từng chứng kiến những “hoa hậu sát cầu thủ” kiểu Danielle Lloyd, Imogen Thomas tung hoành khắp các mặt báo, giờ đây đến lượt Carla Howe khiến tất cả phải nhắc đến với sự thán phục. Chẳng rõ số phận đưa đẩy thế nào mà cô nàng này ‘bập’ được vào Jack Wilshere tại một hộp đêm có tiếng ở London. Rất nhanh chóng, chàng cầu thủ nổi tiếng, điển trai bị hớp hồn bởi vẻ bốc lửa của Howe.

Cần nói thêm, Wilshere đang trong quá trình điều trị chấn thương mắt cá suốt từ tháng 9 năm ngoái, vì vậy không nhiều người thắc mắc vì sao một HLV nghiêm khắc như Arsene Wenger lại để cậu học trò tự do xả hơi như vậy.

Wilshere: Nạn nhân tiếp theo của siêu mẫu Carla Howe - 1

Vừa chia tay bạn gái chưa lâu, Jack Wilshere đã ngay lập tức vui thú bên “hương thơm cỏ lạ” – siêu mẫu Carla Howe

“Từ hôm gặp gỡ, Wilshere và Howe như bị trúng “tiếng sét ái tình” của nhau vậy. Họ bắt đầu trao đổi số điện thoại, tài khoản Whats-App (mạng xã hội kiểu Yahoo) với mục đích hiểu rõ về đối phương hơn”, trích nguồn tin mật từ tờ The Sun.

Nghe đâu, những chủ đề mà Wilshere tâm sự với người đẹp thường xoay quanh chuyện… gia đình, nhà cửa. Chàng ca cẩm mình vừa chia tay cô bạn gái lâu năm Lauren Neal và chính thức trở lại kiếp “lính phòng không”, nàng ủ dột kể về cuộc sống buồn tẻ bên cạnh cô em song sinh Melissa, về phận “đàn bà năm bảy đàn bà, đem bỏ ra chợ kiến tha lại về” của mình.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey