Vừa truyền nước vừa liều mình sang đường trước cổng Bệnh viện K

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một bệnh nhân trên tay vẫn đang truyền nước nhưng vẫn phải liều mình đi bộ sang đường trước dòng xe lao vun vút trước cổng Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Thanh Trì – Hà Nội). Chứng kiến cảnh này, nhiều người rất ái ngại và mong chiếc “cầu vượt trong mơ” sớm thành hiện thực.

Một bệnh nhân trên tay vẫn đang truyền nước nhưng vẫn liều mình băng qua đường...

Một bệnh nhân trên tay vẫn đang truyền nước nhưng vẫn liều mình băng qua đường...
Một bệnh nhân trên tay vẫn đang truyền nước nhưng vẫn liều mình băng qua đường…

Sáng nay (10/4), theo quan sát của PV Dân trí, rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K nói trên và người nhà của họ vẫn phải rất vất vả khi đi bộ sang đường tại khu vực trước cổng bệnh viện này. Mật độ phương tiện tham gia giao thông đầu giờ sáng nay tại khu vực này rất lớn, dòng xe nối đuôi nhau lao nhanh vun vút không ngừng. Để sang được đường bên kia đường, nhiều người đã phải đứng đợi rất lâu hoặc đành liều mình băng qua giữa các làn xe.

Những bệnh nhân sức khỏe yếu, thường có người nhà dắt sang đường để đề phòng nguy hiểm. Tuy nhiên, có những bệnh nhân trên tay vẫn đang phải truyền nước nhưng vẫn 1 mình dò dẫm sang đường giữa dòng xe đan nhau như “mắc cửi”. Chứng kiến cảnh tượng này nhiều người ngao ngán, lắc đầu.

“Tôi nghe nói Hà Nội sẽ xây cầu vượt tại đầu hồi tháng 1/2015, nhưng đến nay vẫn chưa thấy đâu. Cứ sáng – trưa – chiều – tối, bệnh nhân rồi người nhà đi bộ sang đường đông lắm. Lúc đó xe cộ lại đông, va chạm thường xuyên. Nhiều người bệnh đi còn không vững, nhưng chắc không có người nhà nên cố đi sang đường để mua cháo, cơm. Cứ để như này nguy hiểm lắm, thường vào bệnh viện này là những người có sức khỏe yếu” – một người đàn ông hành nghề xe ôm tại khu vực này cho biết.

Một bệnh nhân trên tay vẫn đang truyền nước nhưng vẫn liều mình băng qua đường...
Bà Vân (áo vàng) cho biết: Lợi dụng xe ô tô rẽ vào viện là tranh thủ sang đường theo vì sẽ được chắn đường hộ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey