Viễn cảnh chuyển nhượng MU: Cái kết cho các tiền đạo

>> sach trung tâm sách y dược

Falcao bị trả lại Monaco, Persie chắc suất ra đi

Nhiều khả năng, Falcao sẽ là cầu thủ đầu tiên phải rời Old Trafford. Câu chuyện này không mấy làm bất ngờ khi chân sút người Colombia đang thể hiện phong độ khá tệ trong màu áo “Quỷ đỏ”. Dù rất tha thiết gắn bó với MU, song cựu chân sút Atletico vẫn chỉ có 4 bàn thắng và 4 kiến tạo để làm “vốn”. Tất nhiên, con số ấy trong mắt HLV Van Gaal là thiếu thuyết phục.

Dựa trên con số khảo sát từ tờ Manchester Evening News, có có đến 82% số phiếu đồng ý để Falcao ra đi. Không những vậy, đích thân HLV Van Gaal cũng cho rằng chân sút 29 tuổi không nằm trong kế hoạch dài hạn của MU. Mặc dù “Mãnh hổ” vừa có được 3 bàn thắng trong màu áo tuyển Colombia, song hiện tại BLĐ MU vẫn nhất từ chối mua đứt tiền đạo ngôi sao này. Bởi lẽ, “Quỷ đỏ” không dại “nuôi báo cô” 1 chân sút đang xoay sở với chấn thương, kèm theo phong độ thất thường như Falcao.

Viễn cảnh chuyển nhượng MU: Cái kết cho các tiền đạo - 1

Bộ đôi tiền đạo Persie – Falcao chưa làm nổi bật hàng công của MU

Điều đáng nói, Persie cũng bị liệt vào “danh sách đen” cần thanh lý. Cũng theo khảo sát kể trên, chỉ có 39% số phiếu đồng ý giữ anh, và số còn lại tất nhiên muốn chia tay với ngôi sao người Hà Lan. Số là, cựu tiền đạo của Arsenal đã bước sang tuổi “xế chiều” với minh chứng là sự sa sút trong hiệu suất ghi bàn của chân sút 31 tuổi ở mùa giải này.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey