Từ hôm nay đổi giấy phép lái xe qua mạng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thay vì phải trực tiếp đến các điểm cấp đổi chờ được đăng ký nộp hồ sơ, người dân có thể vào trang web của Sở GTVT Hà Nội kê khai các thủ tục làm giấy phép lái xe qua mạng từ ngày 10/4.

Sở GTVT Hà Nội cho biết, dich vụ đổi giấy phép lái xe qua mạng tạo thuận lợi cho người dân đăng ký, kê khai thông tin và chủ động đăng ký thời gian đến đổi giấy phép lái xe tại cơ quan quản lý. Cụ thể, người có nhu cầu vào trang sogtvt.hanoi.gov.vn để đăng ký và kê khai thủ tục.

Người dân đến trụ sở Sở GTVT Hà Nội đổi giấy phép lái xe
Người dân đến trụ sở Sở GTVT Hà Nội đổi giấy phép lái xe

Nếu đăng ký thành công người dân sẽ nhận được một mã xác thực. Mã xác thực này được dùng để xác thực khi sửa hoặc gửi hồ sơ. Sau khi hồ sơ được xác nhận, công dân sẽ nhận được thông báo lịch hẹn qua số điện thoại hoặc email. Chậm nhất trước 2 ngày cách ngày hẹn trên trang thông tin điện tử, hồ sơ sẽ được xác nhận lịch hẹn theo thời gian mà người dân đã đăng ký.

Đơn đề nghị cấp đổi giấy phép lái xe qua mạng, người dân cần ghi rõ gồm tên tuổi, nơi cư trú, số chứng minh, số giấy phép lái xe. ​Khi đến làm thủ tục cấp đổi, người đăng ký chỉ cần mang giấy phép lái xe cũ, hồ sơ gốc, chụp ảnh tại chỗ và chờ khoảng hai giờ là có giấy phép lái xe mới. Mức lệ phí khi người dân thực hiện cấp đổi qua mạng vẫn giữ nguyên như hiện nay là 135.000 đồng/trường hợp.

Ngày 10/4, nhiều người vẫn chưa nắm được thông tin cấp đổi giấy phép lái xe qua mạng. Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, thực tế người dân đăng ký cấp đổi giấy phép lái xe cũng chưa nhiều. Hôm nay nhiều người vẫn đển cấp đổi giấy phép lái xe theo phương thức cũ.

Quy trình đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng
Quy trình đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey