sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » ăn » Thực đơn cuối tuần cực chất cho cả nhà!
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Thực đơn cuối tuần cực chất cho cả nhà!

>> sach trung tâm sách y dược

Thực đơn cuối tuần gồm có mực chiên ớt, miến chim bồ câu và rau câu sơn thủy hẳn sẽ làm cả gia đình bạn tấm tắc khen ngon đấy!

1. Món khai vị: Mực chiên ớt

Nếu như những ngày đầu tháng bạn khá e ngại với các món mực vì sợ “xui” thì sau Rằm bạn có thể thoải mái ăn mực được rồi, và dịp cuối tuần này bạn hãy thử đưa món mực chiên ớt vàothực đơn nhé! Món này thơm giòn và có vị cay nhẹ nên vô cùng phù hợp với cái rét nàng Bân hiện nay đấy!

Mực chiên ớt

Hương vị của món ăn này phụ thuộc vào 2 yếu tố: bột chiên mực và sốt chấm mực. Để có bột chiên ngon, bạn trộn bột mì với muối và ớt bột, sau đó nhúng các khoanh mực đã làm sạch qua hỗn hợp này và chiên vàng. Với phần sốt chấm, bạn trộn tỏi bằm và vỏ chanh bào với sốt mayonnaise nhé! Khi ăn bạn vắt vài giọt nước cốt chanh lên mực đã chiên và chấm vào sốt vừa pha, thế là cả nhà có món khai vị ngon tuyệt đỉnh rồi đấy!

Trung tâm sách hà nội bán biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 ở đâu?

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,