Tát nhân viên hàng không, một nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Nam nhân viên của Vietjet Air tại sân bay Tân Sơn Nhất đã bị một nữ hành khách tát khi nhân viên này yêu cầu hành khách cân lại hành lý xách tay trước khi lên máy bay. Sự việc được Cảng vụ Hàng không miền Nam lập biên bản và vị khách ngang ngược này đã bị phạt 7,5 triệu đồng.

Hành khách trong vụ việc nói trên là Nguyễn Thị H. (35 tuổi), hiện sinh sống tại phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Hành khách H có vé đi chuyến bay VJ150 của Vietjet Air chặng TPHCM – Hà Nội ngày 7/4.

Tát nhân viên hàng không, một nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng
Hành khách tại cửa ra máy bay của Vietjet Air. Theo quy định, mỗi hành khách chỉ được xách tay 7kg hành lý

Theo đó, tại cửa lên máy bay số 16 ở ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách H mang theo 2 túi hành lý xách tay, tuy nhiên nhân viên phục vụ hành khách của Vietjet Air nhận thấy 2 túi hành lý có khả năng vượt quá 7kg theo quy định nên đã yêu cầu khách H quay trở ra để cân lại số hành lý này.

Hành khách H buộc phải đặt hành lý lên khung cân đo trước cửa 16 để cân lại, kết quả kiểm tra trọng lượng hành lý cho thấy đã vượt quá số cân theo quy định. Dẫu vậy, hành khách H vẫn tỏ ra không hài lòng vì cách giải quyết của hãng và bất ngờ vung tay tát vào mặt nhân viên Vietjet Air.

Trật tự được vãn hồi khi nhân viên an ninh sân bay đến can thiệp và lập biên bản. Liên quan đến sự việc này, Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, theo đó hành khách H bị phạt tiền 7,5 triệu đồng và không áp dụng hình thức phạt bổ sung.

Được biết, các hãng hàng không đều có quy định trọng lượng, kích thước hành lý để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Theo đó, hành khách chỉ được xách tay một kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 7kg với kích thước 56x36x23 cm lên máy bay, số hành lý quá cước buộc phải vận chuyển thông qua hình thức ký gửi tại các quầy check in, trường hợp đã đóng quầy thì hành khách phải bỏ số hành lý quá trọng lượng tại sân bay.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey