Tài xế “chôn sống” người cản thi công: Tôi không biết ông Thạnh phía sau

>> sach trung tâm sách y dược

Tài xế điều khiển chiếc xe tải đổ đất “chôn sống” người ngăn cản thi công Quốc lộ 1 khẳng định mình không biết ông Nguyễn Thạnh ở phía sau xe và không có chuyện “giang hồ” ra lệnh đổ đất.

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Thạnh (56 tuổi, ngụ thôn 3, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bị xe chở đất “chôn sống” lúc ra ngăn cản thi công quốc lộ 1, ngày 5/4, chúng tôi đã tiếp xúc với người điều khiển chiếc xe tải chở đất là ông Nguyễn Văn Thanh (51 tuổi, ngụ thôn Ngọc Phô, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình) để làm rõ thêm vụ việc.

Tài xế Thanh nói rằng mình không biết ông Thạnh nằm ở sau xe khi đổ đất - Ảnh: Tam Phú
Tài xế Thanh nói rằng mình không biết ông Thạnh nằm ở sau xe khi đổ đất – Ảnh: Tam Phú

Ông Thanh cho biết mình vừa trở về từ bệnh viện và tỏ ra rất mệt mỏi, đau ê ẩm cả người do bị người dân bức xúc cho “ăn đòn” lúc sự việc xảy ra.

Nói về sự việc trưa 4/4, ông Thanh kể thời điểm xảy ra vụ việc là chuyến xe cuối cùng ông được đơn vị thi công thuê chở đất đến đổ. Khi xe chạy đến địa điểm này, sau đuôi xe có người của đơn vị thi công dùng tay ra hiệu để ông đánh tay lái cho xe cố định để nâng thùng sau lên đổ đất đá xuống đường.

“Lúc này, chẳng thấy ai ngăn cản hay cãi cọ gì hết. Người của đơn vị thi công giơ tay ra hiệu cho tôi nâng thùng lên đổ đất đá xuống đường. Tôi bắt đầu nâng thùng xe lên từ từ. Sau khi sự việc xảy ra, tôi được anh em đơn vị thi công đứng gần kể lại là lúc tôi nâng thùng xe lên thì ông Thạnh đang đứng chỗ khác cách xa chiếc xe chứ không có đứng sau đuôi xe.

Ông Thạnh bất ngờ chạy lại sau đuôi xe nằm lên phần đất đá ít này. Do vì quán tính thùng xe nâng lên làm đất đá trên thùng đổ xuống lấp ông Thạnh. Tôi nghe mọi người la lên: “Có ông Thạnh nằm sau đuôi xe bị lấp rồi, phải hạ thùng xe xuống nhanh lên”.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey