Sốc: Rooney xăm biểu tượng Liverpool lên cánh tay

>> sach trung tâm sách y dược

Mới đây, Wayne Rooney đã bị cánh săn ảnh của tờ nhật báo nổi tiếng Daily Star (Anh) chụp được cảnh đã để lộ hình chim phượng hoàng Liverbird (biểu tượng của CLB Liverpool) trên cánh tay phải. Đi kèm với logo nhạy cảm này còn có 4 chữ Y.N.W.A (viết tắt câu slogan nổi tiếng của “The Kop”: “You’ll never walk alone”, nghĩa là “Bạn sẽ không bao giờ phải độc bước”).

Đây cũng là những ký tự mà trung vệ Daniel Agger (Liverpool) đã xăm lên 4 đốt ngón tay như một cách tri ân đội bóng mà anh đang thi đấu.

Nếu nó chỉ là một hình xăm bình thường của Rooney, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Đằng này, hình xăm trên lại là biểu tượng và khẩu hiệu truyền thống của Liverpool – đội bóng vốn chẳng ưa gì Everton hay MU, những CLB mà tiền đạo người Anh đã và đang gắn bó.

Sốc: Rooney xăm biểu tượng Liverpool lên cánh tay - 1

Hình xăm mới của Rooney đã làm phật lòng không ít các fan trung thành của MU và Everton

Mặc dù đã cố tình mặc áo dài tay bên trong chiếc áo thi đấu cộc tay của ĐT Anh gặp Lithuania và Italia vừa qua nhưng hình xăm “độc” của Rooney vẫn không qua mắt được cánh paparazzi khi anh cởi trần nằm thư giãn ở một bể bơi tại Turin trước trận giao hữu giữa đội quân áo thiên thanh với “Tam sư” rạng sáng nay tại Juventus Arena.

Được biết, sở dĩ trên cánh tay của “gã Shrek” xuất hiện hình xăm nhạy cảm trên là do anh đã thua cược với một người bạn thân thời niên thiếu xung quanh trận derby nước Anh giữa Liverpool và MU trên sân Anfield tại vòng 30 Premier League cách đây 10 ngày.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey