Sắp trình TP phương án điều chỉnh dự án “treo” 15 năm

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Theo lãnh đạo Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, dự kiến trong tháng 4/2015, Sở này sẽ trình với UBND TP Hà Nội phương án điều chỉnh dự án đường Nguyễn Đình Chiểu mở rộng đã được thẩm định, làm cơ sở cho việc phê duyệt điều chỉnh dự án đầu tư.

15 năm qua, người dân trên phố Vân Hồ 2, 3 (phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn “dài cổ” chờ dự án mở rộng đường Nguyễn Đình Chiểu được triển khai, nói vui như những người dân ở đây là chờ ngày được “lên phố”. Bởi, phố Vân Hồ 2, Vân Hồ 3 tiếng là phố nhưng thực chất chỉ là ngõ nhỏ nối với đường Nguyễn Đình Chiểu và cả hai phố Vân Hồ 2, 3 đều không có vỉa hè.

Người dân phố Vân Hồ 2 sắp thoát cảnh đắp đập, tát nước trong mùa mưa?
Người dân phố Vân Hồ 2 sắp thoát cảnh “đắp đập”, tát nước trong mùa mưa?

Từ khi dự án mở rộng đường Nguyễn Đình Chiểu được phê duyệt năm 2000, người dân phố Vân Hồ 2, 3 sống trong thấp thỏm chờ đợi, chờ ngày thoát cảnh lầy lội, ô nhiễm. Không có vỉa hè, các hộ dân ở đây mở cửa ra là bước xuống đường, khói bụi cả ngày.

Ông Phạm Đỗ Hoàn (trú tại số nhà 17, phố Vân Hồ 2) thở dài: “Đường chật mà ô tô, xe máy cứ phòng vèo vèo. Nhà nào có trẻ con là rất nguy hiểm, tại nạn như chơi. Ở đây đã có vài vụ va chạm như vậy.”.

Trời nắng, các hộ phải hứng khói, bụi. Trời mưa, cảnh lụt lội lại tái diễn bởi phố Vân Hồ 2 nằm ở khu vực trũng nên nó được mệnh danh là “rốn lũ” của cả phường Lê Đại Hành. Cả đoạn phố dài 300-400m chỉ có duy nhất một nắp cống thoát nước nên cứ mưa là ngập, người dân thi nhau bì bõm trong nước bẩn. Để tránh nước tràn vào nhà, các hộ đều “đắp đập”, xây bờ ngăn nước trước cửa.

Trước những bức xúc của người dân, ông Bùi Thành Hải – Phó Chủ tịch UBND phường Lê Đại Hành – cho biết, dự án mở rộng đường Nguyễn Đình Chiểu được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2000 và tính đến nay đã qua 3 lần điều chỉnh.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey