Sỉ lẻ nước làm bóng chuyên dụng finish calgonit
  • Sỉ lẻ nước làm bóng chuyên dụng finish calgonit

  • Nhà xuất bản:
    Hàng nhập từ Đức
    Tác giả:
    Finish

Sỉ lẻ nước làm bóng chuyên dụng finish calgonit

Sỉ lẻ nước làm bóng chuyên dụng finish calgonit

Việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dạng viên/bột hay thậm chí muối rửa chén cũng chưa hẳn mang lại cho bạn được chén đĩa khô rao và sáng bóng đâu nha.

Với finish nước làm bóng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết!

Dung dịch làm bóng (nước trợ xả) hiệu Calgonit Finish dành cho máy rửa bát, chỉ với một lượng vô cùng nhỏ mà sức công phá cực kỳ lớn, đánh bay mọi mùi tanh trên chén đĩa, trả lại sự khô thoáng và mùi hương dễ chịu nhất.

nuoc tro xa finish

nuoc tro xa finish

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm:

– Thể tích: 1 lít
– Công dụng: Nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa chén, với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Nhãn hiệu: Calgonit Finish
– Hãng sản xuất: Calgonit
– Xuất xứ: CHLB Đức

Giải phóng đôi tay với hàng tá chén đĩa với muối alio chuyên dụng

MUỐI RỬA CHÉN ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa chén, Ngày nay nhiều hộ gia đình đã mua sắm cho mình máy rửa chénnhằm giải phóng đôi tay, thời gian của phụ nữ. Với máy rửa chén bạn hoàn toàn yên tâm về công việc nội trợ.

Tuy nhiên tìm kiếm lụa chon xà phòng phòng rửa chén là điều không dễ để giải quyết vấn đề này chúng tôi với xin hân hạnh giới thiệu Bộ sản phẩm xà phòng rửa chén alio  gồm có: Bột rửa chén (hoặc viên rửa chén ), muỗi rửa chén, và nước làm bóng rửa chén.

bo-chat-tay-rua-alio

bo-chat-tay-rua-alio

Sản phẩm này được sản xuất tại công hòa liên bang Đức  đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa chén alio được sản xuất tại hãng ALIO (do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Hợp chất MUỐI RỬA CHÉN ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey