Ngăn ngừa sự trở lại của vi khuẩn và mảng bám với cascade rửa chén mới
 • Ngăn ngừa sự trở lại của vi khuẩn và mảng bám với cascade rửa chén mới

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức, Mỹ

Ngăn ngừa sự trở lại của vi khuẩn và mảng bám với cascade rửa chén mới

Ngăn ngừa sự trở lại của vi khuẩn và mảng bám với cascade rửa chén mới

Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh nên dùng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng như viên, viên hay muối rửa chén
Viên rửa chén Cascade chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát

Viên rửa chén Cascade chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

vien rua chen

vien rua chen

Viên rửa chén Cascade giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Viên rửa chén Cascade chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Với công thức của Viên rửa chén Cascade sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Cũng như viên rửa chén cascade với Viên rửa chén cascade sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
Viên rửa chén chuyên dụng cao cấp Viên rửa chén Cascade phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung.

So sánh hiệu quả giữa các sản phẩm rửa chén chuyên dụng

Theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa chén, dùng muối rửa chén được đánh giá là thuận tiện nhất  vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng muối thích hợp. Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa muối em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

– Với máy 12-14 bộ , xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, chén đĩa có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g
– Với máy 12-14 bộ , xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, chén đĩa không nhiều dầu mỡ : dùng khoảng 2/3 thìa
– Nếu số lượng chén chén khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.
Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén chén.

bo-san-pham-Somat

bo-san-pham-Somat

Theo kinh nghiệm của các bà nội tợ thì dùng muối rửa chén sẽ có hiệu quả kinh tế hơn dùng viên alio rửa chén nhưng dùng viên alio rửa chén thì ta không phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa.

Tuy nhiên, nếu biết cách đong do liều lượng chính xác thì sử dụng muối rửa chén vẫn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, để đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng , các hãng chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa chén có sản xuất đồng thời cả dạng muối rửa chén và dạng viên alio rửa chén .

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sử dụng của mình, khách hàng có thể lựa chọn loại chất tẩy rửa phù hợp nhất. Để mua được viên alio rửa chén hay muối rửa chén chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi là đại lý cấp 1 cấp cao nhất để được hưởng giá gốc và các ưu đãi lớn từ công ty.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey