Mọi người truyền tay nhau sử dụng viên rửa chén cao cấp Somat
  • Mọi người truyền tay nhau sử dụng viên rửa chén cao cấp Somat

Mọi người truyền tay nhau sử dụng viên rửa chén cao cấp Somat

Mọi người truyền tay nhau sử dụng viên rửa chén cao cấp Somat

Luôn sáng tạo, luôn tìm ra những sản phẩm mới giúp chị em nội trợ giảm được công sức trong công việc gia đình,chúng tôi nhập khẩu viên rửa chén (bát) cao cấp Somat dành riêng cho máy rửa chén (bát). Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam

 vien rua chen Somat 100 tabs chuyen dung cho may rua chen

vien rua chen Somat 100 tabs

Viên rửa chén (bát) cao cấp Somat, sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa chén (bát): Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston… Thích hợp cho mọi loại máy rửa chén (bát)

Công dụng:

Viên rửa chén (bát) SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén (bát) với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén (bát) đĩa.

Viên rửa chén (bát) SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén (bát) sử dụng công nghệ NANO giúp chén (bát) đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Chuyên cung cấp viên rửa bát finish thích hợp với mọi loại máy rửa bát

Nhiều gia đình có thắc mắc liệu “nước rửa bát dùng cho máy rửa bát được không?” ,nước rửa bát chỉ hiệu quả dùng cho rửa bằng tay,đối với máy rửa bát đặc biệt là các dòng máy rửa bát cao cấp như , …thì không hiệu quả nó không làm sạch bát đĩa hoàn toàn được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và hãng sản xuất chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát,chủ yếu là các quốc gia đến từ Châu Âu và Nhật Bản với chủng loại và mức giá khác nhau dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu  viên rửa chén finish là thương hiệu Chất Tẩy Rửa chất lượng tốt đang có bán trên thị trường để bạn đọc tham khảo :

vien rua bat finish

vien rua bat finish

– Với công thức hiện đại, Viên rửa chén finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

– Viên rửa chén finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

– Viên rửa chén finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

– Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey