Làm mềm nước nhanh hơn với muối rửa chén Finish
  • Làm mềm nước nhanh hơn với muối rửa chén Finish

Làm mềm nước nhanh hơn với muối rửa chén Finish

Làm mềm nước nhanh hơn với muối rửa chén Finish

Muối rửa chén finish được sử dụng để làm mềm nước trong máy rửa chén nước. Nước từ vòi thường chứa vôi. Để giảm vôi lắng đọng trong máy rửa chén, một số máy rửa chén có một bộ phận làm mềm nước và hút vôi có hại ra khỏi nước.Muối ăn là không phù hợp để làm mềm nước trong máy rửa chén vì nó thường chứa các thành phần không hòa tan có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các bộ phận trong máy rửa chén.

Tất cả máy rửa chén cao cấp có một khay chứa muối làm mềm nước, chất làm mềm nước tích hợp để tối ưu hóa hiệu quả làm sạch máy. Bộ phận làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng muối rửa chén Finish để làm mềm nước. Muối Finish được sản xuất tại Đức

Muoi rua chen Finish phu hop voi moi loai may

muoi rua chen Finish

*Thành phần:

Hợp chất muối rửa chén finish được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”

*Cách dùng:

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén FINISH được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối rửa chén finish của máy trước khi vận hành máy.

Làm mới cho chén đĩa và đồ tráng bạc với bột rửa chén somat giá rẻ

Somat là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Somat  càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Bột rửa chén Somat là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Bột rửa chén Somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

vien rua chen Somat 100 tabs chuyen dung cho may rua chen

vien rua chen Somat 100 tabs

Các công dụng chính của Bột rửa chén Somat:

– Bột rửa chén Somat chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng
– Bột rửa chén Somat làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
– Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
– Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

 

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey