Khám phá sức mạnh tẩy rửa từ finish all in one tự nhiên
 • Khám phá sức mạnh tẩy rửa từ finish all in one tự nhiên

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức, Mỹ

Khám phá sức mạnh tẩy rửa từ finish all in one tự nhiên

Khám phá sức mạnh tẩy rửa từ finish all in one tự nhiên

Chuyên Bán Muối rửa chén Finish và các loại viên rửa chén, Bột rửa chén, Nước rửa chén dùng cho máy rửa chén. Muối rửa chén FINISH chuyên
dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác  an toàn và thân thiện.

Đặc biệt, muối rửa chén Finish với hạt đỏ ở giữa muối rửa có tác dụng làm muối rửa chén tan nhanh hơn 2 lần và cung cấp nhiều chất bóng hơn cho đồ men sứ nhà bạn.

muoi finish

muoi finish

Muối rửa chén finish all in one với công thức đặc biệt , giúp loại bỏ vết bẩn do dầu mỡ bám trên chén một cách dễ dàng nhanh chóng. Muối nén còn có tác dụng loại bỏ cặn vôi và cung cấp muối cần thiết cho nước sạch hơn.

Muối rửa chén finish all in one chuyên dụng cao dành cho máy rửa chén gia đình Finish Powerball (All in – one). Kết hợp tất cả trong Finish all Tablets dành cho Máy rửa chén.

Sản phẩm với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, Xử lý các kết quả tốt nhất ngay cả ở nhiệt độ thấp.Các muối tổng hợp có tính tẩy rửa cao, mạnh, an toàn tuyệt đối và loại bỏ vết bẩn khó khăn, công suất mạnh mẽ, hành động ngâm mạnh mẽ, trà loại bỏ vết bẩn, bóng siêu cho thủy tinh, thép không gỉ bóng, máy limescale bảo vệ, thủy tinh bảo vệ, bảo vệ bạc và hành động, bảo vệ đồ polyme, v…v

Giảm nhiệt mùa hè này từ viên rửa chén domax cho mọi khách hàng quan tâm

Khuyến mãi Viên rửa chén Finish nhập khẩu Đức, Chuyên dụng dành riêng cho máy rửa chén Cao cấp như máy rửa chén 12 bộ, 13 bộ như BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX, ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY: các bạn có thể bẻ 1/2 viên cho vào khoang chứa viên rửa, mỗi lần rửa thì lại dùng 1/2 viên nhé.

domax

bot rua bat chuyen dung domax

Đối với máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như máy rửa chén của Nhật, Daiwa hay National thì chỉ cần 1/2 viên là rất sạch. Xà phòng dạng viên Domax mỗi lần sử dụng bạn cho 15-20g máy rửa chén 12- 14 bộ. Đối với máy 6 bộ thì nên dùng 5-7g viên rửa chén Domax.

Viên rửa chén Domax chuyên dụng cho máy rửa chén dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát dễ chịu.

Viên rửa chén Domax đặc biệt an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Cách dùng: Dựa theo hướng dẫn của máy rửa chén, đổ viên rửa chén Domax vào khay chứa và vận hành máy rửa chén.
Gói 2kg có thể sử dụng cho 100 lần rửa chén thông thường (mỗi lần sử dụng khoảng 20g)

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey