Dung dịch làm bóng bát đĩa Sun giải pháp cho vật dụng thủy tinh và tráng men
  • Dung dịch làm bóng bát đĩa Sun giải pháp cho vật dụng thủy tinh và tráng men

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Nhập từ Đức

Dung dịch làm bóng bát đĩa Sun giải pháp cho vật dụng thủy tinh và tráng men

Dung dịch làm bóng bát đĩa Sun giải pháp cho vật dụng thủy tinh và tráng men

Dung dịch làm bóng bát Sun loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao.Các đồ sứ, thủy tinh , inoc sáng chói của một viên kim cương.

Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho họ sáng như một viên kim cương!

Dung dich làm bóng Sun kết thúc chu kỳ đánh bóng trong chu kỳ xả nước để hoàn toàn loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa và thực phẩm.Kết thúc: Diamond tiêu chuẩn.

nuoc rua chen sun

nuoc rua chen sun

+ Nước làm bóng rửa bát Sun An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm dầu làm bóng Sun được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

Viên rửa bát alio làm bóng bát và diệt khuẩn tối đa

Sản phẩm viên rửa bát alio được đóng dạng viên nén. Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio sản xuất tại nhật. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần.

Viên rửa bát alio còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Khi quý khách mua 2 hộp viên rửa bát Alio sẽ được tặng theo chương trình của hanoimart mua 2 tăng 1

vien rua chen alio gia goc

vien rua chen alio gia goc

Viên rửa bát chuyên dụng alio được nén thành viên trên dây chuyền công nghệ độc quyền từ nhật bản với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát.

Viên rửa bát alio sản xuất từ nhật bản là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 15 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ mới nhất hiện nay.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey