Đại lý cấp 1 chính hãng viên rửa chén finish
 • Đại lý cấp 1 chính hãng viên rửa chén finish

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  nhập khẩu chính hãng
  Tác giả:
  CHLB Đức, Mỹ

Đại lý cấp 1 chính hãng viên rửa chén finish

Đại lý cấp 1 chính hãng viên rửa chén finish

Viên rửa chén finish là bộ Sản phẩm dành cho máy rửa chén gồm 3 thành phần : bột hoặc viên + muối + viên làm bóng. Những nhà không có điều kiện ( tiết kiệm ) khi dùng máy rửa chén nên dùng tối thiểu bột rửa chén + muối rửa chén nhằm đảm bảo độ sạch và hạn chế vi khuẩn tồn dư khi rửa chén đồng thời kéo dai thời gian sử dụng máy rửa chén.

Viên rửa chén finish được sản xuất bởi hãng Henkel ( Đức ) được sử dụng kết hợp với Bột rửa chén và muối rửa rửa chén. Khi bạn sử dụng đủ bộ sản phẩm thì chén đũa nhà bạn sau khi rửa bằng máy rửa chén sẻ cho những chiếc chén sạch hợn, đồ thủy tinh và inoc sạch và sáng bóng không tỳ vết.

vien rua finish

vien rua finish

Hiện  nay nhiều hộ Gia đình do không có điều kiện ( tiết kiệm ) nên đã không sử dụng viên rửa làm bóng hoặc muối dẫn đến chén đũa không sạch hoặc đồ inoc không được sáng bóng ( Có thể có mùi hôi khi sử dụng chén đũa).

Viên nhập khẩu chuyên dụng dành cho máy rửa chén gia đình. Tính ưu việt là không mùi, không để lại dư lượng Viên rửa chénsau khi rửa chén xong. Tính an toàn cao đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với mục tiêu “Sức khỏe con Người là Số 1”

Sử dụng viên finish rửa chén vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần mở cửa máy rửa chén ra bạn bật lẩy đậy ô đựng viên làm bóng rửa chén finish, Cho khoãng 80-100ml vào sau đó bạn đậy nắp ô đựng viên làm bóng rửa chén lại rồi sử dụng khi nào hết đèn báo viên làm bóng rửa chén hết sẻ sáng, 1 lần đổ viên làm bóng rửa chén finish bạn dùng được khoãng 7-9 ngày

Ngăn ngừa sự trở lại của vi khuẩn và mảng bám với cascade rửa chén mới

Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh nên dùng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng như viên, viên hay muối rửa chén
Viên rửa chén Cascade chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát

Viên rửa chén Cascade chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

vien rua chen

vien rua chen

Viên rửa chén Cascade giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Viên rửa chén Cascade chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Với công thức của Viên rửa chén Cascade sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Cũng như viên rửa chén cascade với Viên rửa chén cascade sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
Viên rửa chén chuyên dụng cao cấp Viên rửa chén Cascade phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey