Bán viên rửa chén finish powerball quantum max giá phải chăng
 • Bán viên rửa chén finish powerball quantum max giá phải chăng

 • Xuất bản:
  2016
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức

Bán viên rửa chén finish powerball quantum max giá phải chăng

Bán viên rửa chén finish powerball quantum max giá phải chăng

Viên rửa chén quantum là dạng viên rửa chén cao cấp nhều tính năng ưu việt hơn viên rửa chén all in one và viên rửa chén classic Sản phẩm “viên rửa chén Finish quantum” được đóng dạng viên bao bọc bởi lớp polime tự tam trọng lượng 20gam.

Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của viên rửa chén Finish quantum 120 viên dạng nén. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần.

Viên rửa chén Finish quantum còn là 1 bước đột phá về công nghệ tích hơn các thành phần trong viên rửa

finish max

finish max

Công dụng viên rửa chén finish quantum max:
Viên rửa chén Finish quantum được tích hợp 3 thành phần riêng biệt trong 1 viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt cải tiến mới dành cho máy rửa chén.

Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với tất cả các tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ độc đáo,

Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa chén của máy rửa chén đặt 1 viên rửa chén Finish quantum (không cần bóc vỏ nhé) rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa chén Finish quantum vào đáy máy.

Bảo quản :
– Để nơi khô ráo , thoáng mát. Tránh xa ánh nắng trực tiếp.
– Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất ( Ngày sản xuất in trên hộp)

Giải pháp nào cho chiếc máy rửa chén của gia đình bạn

Khi nói đến sản phẩm rửa chén chén tiên phong, Hoàn đã được đứng đầu kể từ năm 1957. Kết thúc là liên tục đổi mới và nghiêm ngặt kiểm tra sản phẩm của mình để đảm bảo kết quả làm sạch món ăn tuyệt vời.

Đó là lý do thúc là số một thương hiệu được đề nghị của nhiều thương hiệu máy rửa chén trên toàn thế giới.

Dù nhu cầu lối sống của bạn, bạn có thể dựa vào Viên rửa chén rossy để cung cấp cho bạn một rực rỡ, lấp lánh tỏa sáng trong mỗi chu kỳ.

bot khu khoang rossy 1

bot khu khoang rossy 1

Viên rossy và Giải pháp

Viên rửa chén rossy cung cấp một loạt các chất tẩy rửa máy rửa chén tự động mà cung cấp sự tỏa sáng rực rỡ và sạch sâu mà bạn yêu cầu từ các sản phẩm rửa chén của bạn. Viên rossy cung cấp giải pháp mới thuận tiện mà phải mất những lo lắng của rửa chén. Bất cứ loại chất tẩy rửa nhu cầu cuộc sống bận rộn của bạn, Hoàn có một giải pháp và cung cấp các “tiêu chuẩn kim cương” trong chén. Xem các giải pháp Hoàn thành biểu đồ dưới đây để khám phá những giải pháp phù hợp với bạn.

* Nhiều thương hiệu máy rửa chén khuyến cáo nên sử dụng Sản phẩm Viên rửa chén rossy  Viên rossy trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ thương hiệu khác.

† Dựa trên một nghiên cứu thực hiện tại Reckitt Benckiser Thể loại Nghiên cứu & Phát triển cơ sở tại Ludwigshafen, Đức tháng 3 năm 2011, kiểm tra các chỉ số khô và xếp hạng hình ảnh của mặt hàng chén thủy tinh, dao kéo, và nhựa. Nghiên cứu theo các tiêu chuẩn thử nghiệm giao thức IEC 60.436 (khô thử nghiệm hiệu suất), và kết quả được phân tích thông qua ANOVA tiếp theo nhiều so sánh và tầm quan trọng của  được thử nghiệm ở mức độ tin cậy 95 phần trăm.

Cách dùng: Đổ Viên rửa chén rossy vào ngăn chứa trước khi khởi động máy. Cho 1 thìa (5g) khi rửa từ 3-5 bộ chén đĩa; 2 thìa (10g) khi rửa 5-8 bộ chén địa; 3 thìa (15g) khi rửa 8-12 bộ chén đĩa.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey