Ronaldo: Sự ích kỉ sẽ chỉ báo hại Real

>> sach trung tâm sách y dược

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi tổ chức thống kê bóng đá uy tín ở châu Âu CIES Football Observatory mới đây, Ronaldo chỉ xếp thứ 29 trong danh sách những chân sút tốt nhất từ đầu năm 2015. Anh ghi có vỏn vọn 10 bàn, kém Leo Messi tới 7 bàn.

Ronaldo phải vật lộn trong 3 tháng qua. Anh đối mặt với những lời chỉ trích ngày một tăng, đặc biệt sau trận El Clasico. Số bàn thắng giảm đã đành, thái độ của CR7 cũng rất không ổn. Cái Tôi quá lớn đã đẩy anh ra xa tập thể và sự ích kỷ gây hại thực sự cho Real.

Ronaldo: Sự ích kỉ sẽ chỉ báo hại Real - 1

Ronaldo luôn muốn mình là trung tâm của mọi thứ

Hãy nhìn cái cách Ronaldo ngúng nguẩy như một đứa trẻ khi Bale đưa chân đệm bóng (theo phản xạ) vào lưới Levante hồi giữa tháng 3 sau cú đá của anh. Xa hơn, ở trận gặp Espanyol, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng giận dữ hết mức chỉ vì Bale hơi tham trong pha tấn công của Real.

Ronaldo đòi hỏi quá nhiều. Anh đang là số 1 ở Bernabeu nhưng phải là số 1 trên mọi phương diện. HLV Ancelotti phân công đá phạt rõ ràng: Ronaldo cho những tình huống bóng chếch sang trái và Bale ngược lại. Ấy vậy, cựu cầu thủ MU đòi cả và làm cực tệ.

Ai đó nói rằng tại sao lại lên án Ronaldo ích kỷ khi anh ta có tới 15 pha kiến tạo từ đầu mùa? Không, đó là thành quả chủ yếu của giai đoạn trước năm 2015.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey