sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Rơi xuống tầng hầm cao ốc, một phụ nữ tử vong
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Rơi xuống tầng hầm cao ốc, một phụ nữ tử vong

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Khi rơi xuống tầm hầm của tòa nhà EuroWidows, đầu người phụ nữ xấu số đập xuống mặt sàn bê tông và tử vong sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 10/4 tại khu vực tòa nhà EuroWidows (phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An). Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, chị D.T.H (SN 1975, trú tại thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An) dẫn con gái vào một tiệm ăn ở tầng 1 tòa nhà trên.

Không may chị H. bị rơi xuống lối dẫn xuống tầng hầm của tòa nhà ngay sát khu vực tiệm ăn. Cú rơi từ khoảng cách hơn 3m khiến chị H. bất tỉnh tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng chị H. được xác định đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo quan sát của PV, tầng hầm của toàn nhà thấp hơn mặt đường khoảng hơn 3m và chỉ được ngăn cách với sảnh bằng một bức tường cao khoảng 50cm so với mặt đường.

Vĩnh Khang

Xem thêm :nghệ an, khu vực, đi cấp cứu, Hiện trường vụ tai nạn, người phụ nữ, PHỤ NỮ TỬ VONG, tử vong sau, 3m

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,