sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » bóng đá » Phỏng vấn nóng HLV Miu-vô (không bà con HLV Miura)
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Phỏng vấn nóng HLV Miu-vô (không bà con HLV Miura)

>> sach trung tâm sách y dược

* Xin chào ông Miu-vô, ông có thể tự giới thiệu về mình…

Đấy, tên tôi là Miu-vô, không có bà con gì với HLV Miura đang nổi như cồn. Tôi đang cầm quân cho một đội bóng trẻ, được làm những gì mình thích.

* Xin hãy nhấn mạnh vào về câu chuyện ông được làm những gì mình thích.

Ừ, thì tôi thích vô thì vô, thích ra thì ra, đòi thì ăn cơm, mệt thì đi ngủ, chứ không phải chạy show như HLV Miura ở xứ mê bóng đá nhất hành tinh.

* Quả nhiên bữa giờ HLV Miura chạy show ghê thật…

Một ngày vài báo, mỗi báo hỏi trăm câu, gặp tôi chắc tôi khùng mất. Người ta hỏi Miura đủ thứ câu trên trời dưới đất, vợ con, tình cảm, chuyện thuở nhỏ thuở lớn, thành công thất bại, thú vui sở thích… nghe cứ như là đang “hỏi cung” vậy.

* Vì sao HLV Miura lại “hot” như thế ông biết không?

Vì trước đây, các HLV của ta chỉ dừng lại ở Đông Nam Á là hết. HLV Alfred Riedl phấn đấu mãi cũng được cái HCB SEA Games, HLV Henrique Calisto vừa được cái AFF Cup là được phòng làm phù thủy ngay. Nếu mà vô địch AFF Cup thì bóng đá thế giới phải có một tập đoàn phù thủy mất.

* Ông lạc đề rồi, đề nghị Miu-vô vào thẳng vấn đề…

Ừ, thì đến khi ông Miura xuất hiện, chúng ta mới biết thế nào là hướng xa ra châu lục. Ông mang đội Olympic Việt Nam vào tứ kết Asiad trong khi nhà nhà đều đang “phát cuồng” vì đội U19. Rồi ông vừa mang chúng ta vào VCK U23 châu Á nữa.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!