Ôtô hạ mui chạy trong mưa vẫn không bị ướt

>> sach trung tâm sách y dược

Các loại xe mui trần hiện đại thường được thiết kế theo tính khí động học sao cho khoang xe khi mở mui được bao bọc trong một lớp khí ở một vận tốc nhất định. Điều này có thể ví như việc lái xe không đóng mui mà vẫn không bị ướt hoàn toàn. 

Hai anh chàng ở The Slow Mo Guys, Gavin Free và Daniel Cruchy quyết định thử nghiệm với chiếc BMW serie 2 mui trần, với ít mưa giả và một chút tăng tốc.

bmw-serie-2-1-3550-1427443221.jpg

Chiếc BMW mui trần chạy qua chỗ phun nước với phần mui hạ hoàn toàn. Ảnh từ video.

Đoạn phim quay chậm quá trình thử nghiệm cho thấy kết quả thú vị khi có thể quan sát được nước phủ quanh xe gần giống như một chiếc mui vô hình. Anh chàng lái xe chỉ bị rất ít nước bắn vào người.

Tuy nhiên, thực tế sẽ không hoàn toàn như thử nghiệm. Bởi bạn có thể lái xe trong mưa và chỉ hơi bị ướt nếu thực sự duy trì được tốc độ luôn ổn định, quãng đường không quá dài và mưa không quá to.

The Slow Mo Guys được cho là kênh lớn nhất chuyên về video hiệu ứng slow motion trên Youtube, với tác giả là Gavin Free và Daniel Cruchy. Serie video của 2 anh chàng này trình chiếu từ ngày 3/11/2010 và hiện đạt số lượng người theo dõi hơn 5 triệu và hơn 500 triệu lượt xem. Riêng video về xe mui trần chạy dưới mưa đạt hơn 850.000 lượt xem kể từ khi đăng vào ngày 14/3.

>>Xem video thử nghiệm xe mui trần chạy trong mưa

Mỹ Anh

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey