Oezil ở Arsenal: Tay chơi sừng sỏ và giấc mơ QBV

>> sach trung tâm sách y dược

Song hành với những lời ca ngợi về phong độ ấn tượng trong năm 2015 kể từ khi trở lại sau chấn thương, tiền vệ Mesut Oezil còn liên tiếp tạo ra những vụ bê bối trong lẫn ngoài sân cỏ, và khiến anh phần nào mất điểm trong mắt NHM Arsenal.

Chỉ mấy ngày sau khi bị chỉ trích thậm tệ bởi hành động đổi áo ở giữa hai hiệp trong trận lượt về với Monaco trên đất Pháp, Oezil lại khiến CĐV “Pháo thủ” và chính ông thầy Wenger khó có thể chấp nhận được hành vi giả ốm, bù khú thâu đêm sau khi bỏ lỡ trận đấu của Arsenal ở vòng 30 Premier League.

Oezil ở Arsenal: Tay chơi sừng sỏ và giấc mơ QBV - 1

Oezil giả ốm về Đức để tiệc tùng

Chiến lược gia người Pháp đã để Oezil nghỉ ngơi trong trận đấu với Newcastle vì bị cảm lạnh, đồng thời cho phép anh bay về quê nhà để nghỉ ngơi nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu giữa Đức với Australia. Tuy nhiên ngay buổi tối cùng ngày, cánh săn ảnh đã phát hiện Oezil đang nhảy nhót tưng bừng tại 1 hộp đêm ở thủ đô Berlin.

Theo báo chí Anh đưa tin, sau khi bị cậu học trò cưng lừa dối HLV Wenger đã đặt sẵn lịch họp riêng với Oezil để làm rõ mọi việc khi anh kết thúc nghĩa vụ quốc gia.

Mặc dù đang đứng trước án phạt từ phía HLV Wenger nhưng mới đây bản hợp đồng 42,5 triệu bảng của Arsenal đã mạnh dạn tuyên bố, anh có thể vượt qua Ronaldo và Messi để giành QBV FIFA trong tương lai.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey