Nữ tài xế say mèm trong ôtô đứng giữa đường

>> sach trung tâm sách y dược

Xe dừng trên đường Interstate 805 vào sáng sớm ngày 27/3. Khi một sĩ quan cảnh sát đập cửa cộp cộp để đánh thức, nữ tài xế vẫn không hề hay biết. Cô gái sau đó được xác định danh tính là Amber Dlaine McKinney Morgan, 25 tuổi.

xe-10-5047-1427786676.jpg

Nữ tài xế gục đầu sang một bên và hoàn toàn không phản ứng khi cảnh sát đập cửa gọi. Ảnh từ video.

Kiểu dừng xe chết người giữa đường khiến Paul Anderegg, một phóng viên của tờ 10News khi đi ngang phải dừng lại và gọi 911. Trong khi chờ cảnh sát, phóng viên này tiếp cận và tìm cách đánh thức tài xế nhưng thất bại.

“Cô ấy ở ngoài đó khoảng 27 phút. Dòng xe chạy tới ở tốc độ cao”, Anderegg kể lại. Khi sĩ quan cảnh sát Sergio Flores cùng đội tuần tra cao tốc California tới nơi và cố gắng làm tương tự cũng không có kết quả.

Ngay sau đó, chiếc xe bắt đầu lăn bánh trong khi Amber vẫn phớt lờ mọi thứ. Viên cảnh sát bắt đầu hành động, chạy theo xe và dùng đèn pin đập vào cửa kính. Sau vài cú đánh, anh thành công và vào được trong xe, đưa cần số về P.

Amber sau đó được đưa khỏi xe và đi sang phần đường an toàn hơn. Cô bị còng tay và bắt giữ với cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn (DUI). “Chắc chắn là có phép màu khi cô ấy không bị đâm chết”, Anderegg, người ghi hình sự việc từ lúc phát hiện đến khi kết thúc, nhận xét.

Nữ tài xế là sinh viên của Đại học San Diego. Trong xe, cảnh sát tìm thấy một chai đồ uống có cồn và một số đồ uống khác.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey