Người dân vây ôtô của người hành hung học sinh vi phạm giao thông

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Hàng trăm người dân địa phương đã bao vây một chiếc xe ô tô để yêu cầu người đàn ông ngồi trong xe giải thích về việc hành hung 2 học sinh đi xe máy vi phạm luật giao thông. Người dân “tố” đó là xe bắn tốc độ, công an khẳng định không có chuyện đó.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay, ngày 9/4/2015, tại đường 353 khu vực chợ Quý Kim, Đồ Sơn, Hải Phòng. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, hai học sinh đi xe máy bị vi phạm tốc độ. Khi nhìn thấy CSGT đội 2 (Cầu Rào) đứng chốt, người cầm lái xe máy quay xe, chạy ngược lại thì bị xe ô tô có BKS 15A 045.11 chặn lại. Tay lái xe máy đã va vào cánh cửa ô tô.
Những người trên xe ô tô đã hùng hổ lao xuống đánh, hành hung cậu thanh niên điều khiển xe máy khiến em này phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Cú đá rất mạnh của người từ trong ô tô bước ra nhằm đúng mặt thanh niên trên khiến cậu này ngã gục ngay cạnh dải phân cách. Thanh niên ngồi sau bị truy đuổi nhưng chạy thoát được.

Người dân vây ôtô của người hành hung học sinh vi phạm giao thông
Hàng trăm người dân phẫn nộ vây chiếc ô tô nơi hai đối tượng cầm máy quay, đánh người thương tích ngồi.

Sau khi thấy thanh niên cầm lái xe máy ngã gục, mặt bê bét máu và liên tục lên cơn co giật, thanh niên ngồi trên ô tô đã chui lại vào xe để tiếp tục ngồi “nghịch” điện thoại, coi như không có chuyện gì xảy ra. Người còn lại thì mang theo máy quay ra khỏi xe ngồi chơi điện thoại trước sự phẫn nộ của nhiều người.

Người dân bất bình đã bao vây hiện trường và cả chiếc ô tô BKS 15A 045.11 nơi hai thanh niên đánh người đang ngồi trên đó để yêu cầu giải thích về việc hành hung người khác.
Vụ việc trên đã khiến giao thông bị cản trở suốt nhiều giờ.

Đối tượng đánh người xong lên xe ô tô ngồi bình thản nghịch điện thoại (ảnh người dân cung cấp).
Đối tượng đánh người xong lên xe ô tô ngồi bình thản “nghịch” điện thoại (ảnh người dân cung cấp).

Đến khi rất đông lực lượng công an đến hiện trường thì chiếc xe ô tô này mới được giải vây. Theo người dân, hai đối tượng đánh người là “lực lượng ngoài” của cơ quan chức năng tham gia tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường này.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey