Người dân Đà Nẵng hân hoan “mở tiệc” mừng 40 năm giải phóng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Những ngày này, nhiều tổ dân phố trên địa bàn TP Đà Nẵng tổ chức “tiệc” mừng 40 năm giải phóng bằng nguồn kinh phí do thành phố hỗ trợ.


Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2015), lãnh đạo TP Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ kinh phí từ nguồn ngân sách của thành phố để người dân vui chơi. Theo đó, mức hỗ trợ là 3 triệu đồng/tổ và 12 triệu đồng/thôn.

Mục đích theo như ông Trần Thọ – Bí thư thành ủy Đà Nẵng – nói: “Bà con ở trong tổ dân phố hoặc trong khu dân cư tổ chức gặp mặt liên hoan cho vui vẻ, tạo không khí phấn khởi để chúng ta bước vào cuộc chiến đấu mới, xây dựng Đà Nẵng cho hoành tráng hơn, vui vẻ hơn”.

Sau khi nhận tiền, phần lớn các tổ dùng số tiền đó để liên hoan; một số tổ dùng số tiền trên làm quỹ. Những ngày qua, các tổ đã bắt đầu tổ chức liên hoan nhưng chủ yếu là tổ chức vào ngày 27 và 28/3.

Ai cũng hân hoan, phấn khởi

Chiều 27/3 dạo một vòng quanh các khu dân cư, không khí ăn mừng 40 năm ngày giải phóng rất nhộn nhịp, bà con ai cũng rất hân hoan.

Bữa tiệc của tổ 85 (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) bắt đầu lúc 15h ngày 27/3. Hầu như bà con trong tổ đều có mặt đông đủ.

Người dân tổ 86 và tổ 88 (phường Hòa Khánh Nam) chuẩn bị đồ ăn cho bữa liên hoan
Người dân tổ 86 và tổ 88 (phường Hòa Khánh Nam) chuẩn bị đồ ăn cho bữa liên hoan


Chị Nguyễn Tuyết Nga (tổ trưởng tổ 85) cho biết: “Tổ có 40 hộ. Thành phố cho tổ 3 triệu đồng và quận cho thêm 500 ngàn đồng. Khi biết tin, bà con rất vui mừng, bản thân tôi cũng thế. Mọi người trong tổ quyết định làm một bữa tiệc mặn nhỏ để ăn mừng. Đây cũng là dịp để người dân trong tổ ngồi lại vui chơi, giao lưu với nhau”.

Anh Văn Thanh Vân (người dân tổ 85) phấn chấn: “Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên thành phố cho người dân tiền để liên hoan.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey