Nghi án một phụ nữ tự tử vì nợ nần

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau 3 ngày gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng không đạt kết quả, đến sáng nay – 2/4, thi thể của người phụ nữ đã được người dân địa phương phát hiện ở dưới hồ đá công trình phía sau chợ Bình An.

Chiều 2/4, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị Ng. M. (39 tuổi, ngụ TX Dĩ An) được phát hiện nổi ở hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, phường Bình An, TX Dĩ An.

Hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, nơi phát hiện thi thể chị M.
Hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, nơi phát hiện thi thể chị M.

Trước đó khoảng 9h cùng ngày, người dân địa phương nhìn thấy thi thể một phụ nữ dưới hồ nước nên đã trình báo chính quyền địa phương.

Công an TX. Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt ngay sau đó để tiến hành ghi nhận hiện trường và đưa thi thể trong tình trạng trương phình lên bờ, người thân nạn nhân cũng có mặt xác định là chị M.

Theo chồng của chị M. thì 3 ngày trước, sau khi đưa con đi học vợ của mình đã không về nhà. Dù gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy và đến sáng nay thì nhận được thi thể.

Nhiều người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc.

Một nguồn tin cho biết, do lâm cảnh nợ nần nên trước đây chị M. từng có ý định tự tử một lần nhưng đã được chồng phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Theo nhận định ban đầu, có khả năng cái chết của chị M. là do nạn nhân tự tử. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được công an tiến hành điều tra, làm rõ.

An Nhiên

Xem thêm :nguyên nhân tử vong, người phụ nữ, tỉnh Bình Dương, cơ quan CSĐT, Bình An, theo dõi, dĩ an,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey