MU & Van Gaal: Đừng vội mơ vô địch

>> sach trung tâm sách y dược

Vào phom

5 chiến thắng liên tiếp của MU thời gian qua đã chứng minh rằng Van Gaal không hề nói suông khi tuyên bố họ sẽ trở lại ở mùa này. Ở 7 vòng gần nhất, MU cũng thắng giành tới 18/21 điểm tuyệt đối.

Và Van Gaal đã bắt đầu nói tới những câu chuyện đẹp đẽ hơn: “Chúng tôi đang cố gắng nhìn lên và giành chiến thắng mọi trận đấu. Mùa giải vẫn còn đủ dài để những bất ngờ có thể xảy ra”.

MU & Van Gaal: Đừng vội mơ vô địch - 1

MU có chiến thắng ấn tượng tại Old Trafford

Với phong độ ổn định và một lối chơi đã được định hình như lúc này, lời nói của Van Gaal không phải vô căn cứ. Nhưng HLV người Hà Lan và ngay cả chính các cầu thủ MU vẫn thừa hiểu rằng mơ mộng đến ngôi vô địch là một điều tự huyễn hoặc mình.

Khúc cua tử thần

Lúc này, MU đã bỏ xa Liverpool, đội xếp thứ 5, tới 8 điểm. Mùa giải còn 7 vòng nữa và chẳng có dấu hiệu gì cho thấy Liverpool sẽ đe dọa được vị trí thứ 4 của MU.

Ở phía trên, MU chỉ còn kém Arsenal 1 điểm, tràn trề cơ hội truất ngôi á quân của đối phương. Nhưng khoảng cách với đội đầu bảng Chelsea đã là 8 điểm dù Chelsea vẫn còn một trận chưa đấu.

Về lý thuyết, MU vẫn có thể san lấp khoảng cách 8 điểm ấy (có thể nâng lên thành 11 điểm sau loạt đấu bù). Nhưng chặng nước rút sắp tới có thể là một vũng lầy kéo chậm bước tiến của MU.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey