MU & mục tiêu dự Cúp C1: Trở lại bằng “cửa chính”

>> sach trung tâm sách y dược

Chiến thắng 3-1 trước Aston Villa cuối tuần trước là trận thứ 5 liên tiếp ở Premier League, MU giành trọn vẹn ba điểm. Thành quả ấy càng có ý nghĩa hơn khi những đối thủ cạnh tranh trực tiếp một suất vào top 4 với họ như Liverpool, Southampton lần lượt thất bại trước Arsenal và Everton.

Hiện tại, thầy trò Louis Van Gaal đã tạo ra khoảng cách an toàn 8 điểm với đội xếp thứ 5 và nếu cứ chơi tốt, chẳng có bất ngờ gì nếu họ tiếp tục giữ vững vị trí ấy cho đến hết mùa giải.

Top 4 và Champions League, viễn cảnh ấy giúp HLV Louis Van Gaal và bộ sậu MU hài lòng bởi ít nhất, họ đã đạt được mục tiêu đề ra từ đầu mùa khi nhà cầm quân người Hà Lan mới chân ướt chân ráo tới sân Old Trafford.

Tuy nhiên, “dự Champions League” cũng có nhiều kiểu, và chúng ta cần phải phân biệt rạch ròi giữa việc “dự Champions League” với vị trí thứ 3 – giành vé đi thẳng vào vòng đấu bảng và vị trí thứ 4 – phải dự hai lượt trận ở vòng play-off cuối cùng mới được đi tiếp.

MU & mục tiêu dự Cúp C1: Trở lại bằng "cửa chính" - 1

Với MU, việc dự Champions League trên tư cách đội xếp thứ 3 hay thứ 4 Premier League có ý nghĩa rất khác nhau

Theo quy định đá play-off của Liên đoàn Bóng đá châu Âu UEFA, đội xếp thứ tư Premier League sẽ bước vào vòng sơ loại cuối cùng mới đến được vòng bảng Champions League. Đối thủ của họ sẽ là nhóm 4 giải VĐQG hàng đầu châu Âu gồm các CLB xếp thứ tư La Liga và Bundesliga, đội xếp thứ ba của Italia và BĐN cùng nhóm những đội chiến thắng ở vòng sơ loại thứ 3.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey