Một ngư dân 20 ngày bị sóng đánh chìm 5 con tàu

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong vòng khoảng 20 ngày, một gia đình ngư dân ở vùng biển Diễn Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã bị sóng biển nhấn chìm 5 con tàu, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Clip cận cảnh trục với con tàu bị sóng biển nhấn chìm.

Sáng 7/4, lãnh đạp xã Diễn Bích, Diễn Châu cho biết, tai ương xảy đến với gia đình ông Trần Văn Đồng (SN 1969, trú xã Diễn Bích, Diễn Châu) đã bị thiệt hại 5 con tàu (trong đó có 1 con tàu ông mượn để trục vớt các con tàu khác của gia đình). Ước tính thiệt hại hơn 3 tỷ đồng.

Theo đó, vào ngày 16/3/2015, 2 con tàu của gia đình ông Đồng cùng 8 ngư dân tiến hành xuất bến ra khơi đánh cá. Khi cách bờ 3 hải lý thì cả 2 tàu bị sóng ngầm đánh chìm. 8 ngư dân trên tàu may mắn được các tàu khác cứu sống.

Sáng ngày 7/4, công tác trục vớt một trong 4 con tàu vẫn đang được tiến hành.

Sáng ngày 7/4, công tác trục vớt một trong 4 con tàu vẫn đang được tiến hành.

Gia đình ông Đồng thuê người trục vớt 2 con tàu. Ngày 23/3, đội trục vớt đã đưa được một chiếc lên bờ, chiếc còn lại do hư hỏng nặng nên không thể vớt lên được.

Ngày 25/3, ông Đồng tiếp tục cho 2 con tàu khác xuất bến ra khơi. Nhưng cũng như hai con tàu trước, ngày 30/3, khi khoang tàu đã đầy tôm cá mực, trên đường trở về, khi chỉ còn cách đất liền khoảng 1km, cả 2 con tàu bị sóng ngầm đánh chìm, làm thiệt hại và hư hỏng hoàn. Nhiều tài sản có giá trị trên tàu cũng trôi theo sóng biển.

Con tàu trục vớt lên cũng đã bị hư hỏng quá nặng.
Con tàu trục vớt lên cũng đã bị hư hỏng quá nặng.
Người dân theo dõi cảnh trục vớt con tàu gia đình ông Đồng vào sáng 7/4.
Người dân theo dõi cảnh trục vớt con tàu gia đình ông Đồng vào sáng 7/4.

Chưa dừng lại, đến ngày 5/4, gia đình ông Đồng mượn một con tàu của ngư dân tên Hưng (xã Diễn Ngọc, Diễn Châu) để tiến hành ra trực vớt 2 con tàu mới đắm.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey