Lối mở ngang bất thường để tạo điều kiện cho việc… đổ xăng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Liên quan đến hiện trạng “lối mở ngang “băm nhỏ” quốc lộ nghìn tỷ” mà Dân trí đã phản ánh, đại diện công ty BOT Đại Dương – đơn vị quản lý vận hành và bảo trì trực tiếp tuyến quốc lộ 18 đã có buổi làm việc với PV Dân trí, đưa ra nhiều nguyên nhân.

Dân tự mở lối tác động xấu đến an toàn giao thông

Tại buổi làm việc, phía BOT Đại Dương cho biết, thực trạng những đường ngang do dân tự mở trên quốc lộ 18 đoạn từ km 90 đến km 107 đang tồn tại và gây khó khăn cho đơn vị trong công tác duy tu, bảo trì. Ban quản lý đã báo lên cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trên địa bàn để phối hợp ngăn chặn tình trạng dân phá dải phân cách. Nhiều đoạn dân không chỉ bẻ rào chắn đề trèo qua giải phân cách cứng mà còn bê cả dải bê tông chở đi chỗ khác vứt khiến Ban quản lý gặp khó khăn trong việc hoàn trả. Tình trạng này tồn tại tác động xấu đến vấn đề an toàn giao thông cho người và phương tiện qua lại.

Người dân sang đường bằng lối đi tự mở

Người dân sang đường bằng lối đi tự mở

Ông Nguyễn Văn Duật, Trưởng Ban quản lý QL18, cho biết, tuyến đường này do BOT Đại Dương làm chủ đầu tư. Toàn bộ hệ thống, dải phân cách, lối mở quay đầu trên QL18 đều được tính toán phù hợp với thiết kế được duyệt ban đầu. Sau khi những điểm mở phát sinh thì phải có văn bản của cơ quan chức năng, Ban quản lý mới mở. Do vậy việc những lối mở manh mún trên đoạn đường từ khu vực Tuần Châu đến chợ Hải Sản là do ý thức chấp hành giao thông của người dân hạn chế.

Tại cây xăng Tuần Châu, hai lối mở sang đường liên tiếp chỉ cách nhau 50m

Tại cây xăng Tuần Châu, hai lối mở sang đường liên tiếp chỉ cách nhau 50m

Tuy nhiên, một thực tế khiến người dân cũng “nhức nhối” không kém là ở khu dân cư đông đúc, nơi có chợ và trường học, hàng nghìn lượt dân cần qua lại mỗi ngày lại không có lấy một lối sang đường hay một cây cầu vượt dân sinh.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey