Kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo xử lý các trường ĐH thu tiền sai quy định

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị chấm dứt việc thu học phí, lệ phí vượt, không đúng quy định và xử lý các trường hợp vi phạm.

ĐH Huế - 1 trong 5 trường ĐH lớn mắc nhiều sai phạm.

ĐH Huế – 1 trong 5 trường ĐH lớn mắc nhiều sai phạm.

Kết thúc quá trình thanh tra trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ĐH Huế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường ĐH Vinh, Trường ĐH Luật TPHCM, Trường ĐH Kinh tế TPHCM trong việc tổ chức, thực hiện Nghị định 43/2006 của Chính phủ, Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo tăng cường công tác quản lý, thường xuyên kiểm tra đôn đốc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc tự chủ, tự chịu trách nhiệm theo đúng Nghị định 43 và các quy định của Nhà nước. Trước mắt quy định rõ nội dung chi, mức chi tối thiểu cho hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ đào tạo phù hợp với từng loại hình, khắc phục tình trạng dạy chay, dạy lý thuyết, xa rời thực tiễn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Xử lý các học viên cao học liên kết với nước ngoài không đủ điều kiện

“Xử lý đối với các trường hợp học viên cao học (liên kết với nước ngoài đào tạo) không đủ điều kiện, tiêu chuẩn như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo”- Thanh tra Chính phủ kiến nghị.

Theo kết luận thanh tra, chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội với Hội đồng Liên ĐH Cộng đồng pháp ngữ (CIUF) Bỉ, có 7 học viên chưa đảm bảo điều kiện ngoại ngữ. Trường ĐH Luật TPHCM có một số học viên trúng tuyển không đạt yêu cầu về trình độ ngoại ngữ; học viên đã tốt nghiệp đều không thực hiện việc làm luận văn tốt nghiệp theo Quy chế đạo tạo thạc sĩ ban hành kèm Quyết định số 45/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Thanh tra Chính phủ phát hiện có chương trình đào tạo cao học được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt đến nay là 20 năm nhưng chưa làm thủ tục gia hạn chương trình đào tạo, bổ sung các quy định về tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển cho phù hợp với chương trình đào tạo quốc tế bậc sau ĐH.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey