Khăn lụa Việt Nam hút khách quốc tế tại IPU-132

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Đến giờ giải lao, sảnh chính của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi diễn ra sự kiện ngoại giao vô cùng quan trọng IPU-132, khá tấp nập khi các vị khách quốc tế tham quan và mua hàng Việt Nam. Họ tấm tắc khen hàng rẻ mà đẹp. Quầy khăn lụa đông đúc và hút khách nhất.

Từ Trung tâm Báo chí bước xuống sảnh chính, phóng viên Dân trí cũng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy một không gian văn hóa Việt tại IPU-132. Có lẽ, những nét văn hóa sâu lắng ấy sẽ giúp mang lại cho các vị khách sự thú vị, thư giãn sau những phiên thảo luận của chương trình nghị sự. Và với nhiều vị khách quốc tế, ngắm nhìn những gian trưng bày này có thể giúp họ hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam.

Một vị khách đang xem khăn lụa

Một vị khách đang xem khăn lụaTrò chuyện với PV Dân trí, anh Emile Fongni, thành viên của đoàn Liên minh Kinh tế và Tiền tệ Tây Phi (Waemu), vui vẻ nói, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam được trưng bày tại đây đều rất đẹp. Anh thích nhất là khăn lụa, vừa rẻ lại vừa đẹp.

“Khăn của các bạn đẹp quá, từ màu sắc đến chất lụa tôi đều rất ưng ý. Ở đất nước chúng tôi, mỗi chiếc khăn kiểu này vào khoảng 15USD, ở đây rẻ hơn nhiều. Tôi mua 5 chiếc về cho vợ và hai cô con gái của tôi, chắc là mấy mẹ con sẽ rất thích. Thi thoảng tôi vẫn bị cô ấy chê là thiếu tâm lý, nhưng lần này chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ”, anh chia sẻ một cách rất chân thật.

Anh Fongni mua 5 chiếc khăn cho vợ và con gái
Anh Fongni mua 5 chiếc khăn cho vợ và con gáiAnh Fongni tiếc rằng lần này bận quá nên không có thời gian đi thăm Hà Nội và một số nơi khác của Việt Nam, nhưng nhất định anh sẽ quay trở lại Việt Nam và nhất định sẽ thăm Vịnh Bái Tử Long, địa danh anh đã được biết đến qua tivi.

Chị Christine của đoàn đại biểu quốc hội Zambia thì rất thích khăn và áo dài lụa.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey