Khắc phục nền gạch hỏng trước tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau khi ghi nhận ý kiến phản ánh, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã tiến hành sửa chữa, khắc phục ngay những viên gạch men bị hỏng, vỡ ở khu tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Sau khi diễn ra lễ khánh thành khu tượng Mẹ Việt Nam Anh hùng (phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam), rất nhiều du khách phản ánh nền gạch men lót trong hồ nước phía trước tượng đài bị bong tróc thành 2 vệt dài song song hướng ra mặt chính, nhiều viên gạch lát nền bị bể nát, một số nơi nền gạch bị rỗng ở dưới…

Nền gạch men bị bong tróc
Nền gạch men bị bong tróc

Ngày 31/3, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ PV Dân trí, BQL dự án đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Nam và nhà thầu công trình đã tiến hành sửa chữa ngay các viên gạch men bị hỏng.

Một đường gạch men bị hư hỏng
Một đường gạch men bị hư hỏng

Theo ông Nguyễn Như Công, Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng tỉnh – chủ đầu tư công trình, nguyên nhân nền gạch men ở khu hồ nước trước tượng Mẹ Việt Nam Anh hùng bị vỡ là do đơn vị tổ chức sự kiện khi dựng sân khấu đã cho xe máy, thiết bị nặng cộng với người dân đi lại dẫm đạp, gây vỡ.

Đến chiều 31/3, việc sửa chữa nền gạch đã hoàn tất
Đến chiều 31/3, việc sửa chữa nền gạch đã hoàn tất

Ông Công cũng cho rằng vị trí gạch men bị bong tróc và bể ở khe co giãn của mặt bê tông nền hồ nước. Có khoảng 60 viên gạch men ở đây bị hư hỏng và sự cố không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Về vấn đề khắc phục, ông Công cho biết, công trình được bảo hành 1 năm nên đơn vị thi công có trách nhiệm sửa chữa lại những hư hỏng này. Mặc dù đã làm lễ khánh thành nhưng hiện tại công trình vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện, đến tháng 7/2015, BQL dự án đầu tư xây dựng Quảng Nam mới bàn giao cho đơn vị khác quản lý và vận hành.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey