Ibra cán mốc 100 bàn cho PSG: “Gã khùng” đáng yêu

>> sach trung tâm sách y dược

Hôm 16/3 vừa qua, Ibra đã trở thành “kẻ thù” của các CĐV nước Pháp nói chung và fan PSG riêng. Số là, dù tiền đạo người Thụy Điển đã thi đấu xuất sắc với một cú đúp vào lưới Bordeaux, nhưng PSG vẫn thua 2-3. Chính vì thế, Ibra sau trận đã nổi điên khi buông lời thóa mạ trọng tài và cả “nước Pháp”.

“Tôi đã chơi bóng 15 năm nhưng chưa bao giờ nhìn thấy một trọng tài s*** như thế này. Đây là đất nước s***. Họ thậm chí không xứng đáng với PSG…”.

Ibra cán mốc 100 bàn cho PSG: "Gã khùng" đáng yêu - 1

Ibra chính thức cán cột mốc 100 bàn cho PSG

Sau đó, dù đã đưa ra lời xin lỗi và khẳng định không có ý định xúc phạm “nước Pháp” mà chỉ đơn thuần là bức xúc với trọng tài, nhưng Ibra đã nhận vô số “gạch đá”. Rất nhiều CĐV của đất nước hình lục lăng và cả các chính trị gia đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo người Thụy Điển, thậm chí họ còn đòi đuổi cổ Ibra.

Căng thẳng tiếp tục leo thang khi có nhiều tin đồn cho rằng Ibra sẵn sàng chuyển tới Mỹ thi đấu vì quá “ngán ngẩm” với những gì đang diễn ra.

Tuy nhiên, xem ra khả năng Ibra rời sân “Công viên các Hoàng tử” là khá nhỏ, bởi siêu tiền đạo người Thụy Điển tiếp tục cho thấy anh là một phần không thể thiếu của PSG.

Chỉ 5 ngày sau vụ “vạ miệng”, Ibra đã lập một cú hattrick vào lưới Lorient để giúp PSG đại thắng 3-1 (21/3) thuộc vòng 30 Ligue 1.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey