Hòa Minzy có bịt mặt đi sân Vinh cổ vũ Công Phượng?

>> sach trung tâm sách y dược

Video Công Phượng thi đấu năng nổ khi Hòa Minzy cổ vũ trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan 14/3:

Chuyện các cô gái trẻ xuất hiện ở các sân bóng đá không phải là điều bất ngờ. Sân Vinh cũng có rất nhiều bạn nữ trẻ, thậm chí trẻ trung, xinh đẹp không kém các hot-girl hay xuất hiện ở các sự kiện showbiz, thường đến sân xem các cầu thủ xứ Nghệ tranh tài với các đối thủ.

Tuy nhiên, nếu ca sỹ Hòa Minzy, người được xem là “bạn gái tin đồn” của Công Phượng có mặt trên khán đài sân Vinh ở trận HAGL làm khách của SLNA chiều 12/4 tới, người hâm mộ bóng đá sẽ có dịp “xôn xao” về mối quan hệ giữa một nữ ca sỹ trẻ và một cầu thủ đang được xem là ngôi sao mới ở V-League 2015.

Hòa Minzy có bịt mặt đi Vinh cổ vũ Công Phượng? - 1

Công Phượng luôn thi đấu rất sung mỗi khi có Hòa Minzy cổ vũ

Kể từ thời điểm ngày 11/1, khi các trang mạng xã hội “nổi sóng” với bức hình Công Phượng đang “thân mật” với nữ ca sĩ trẻ Hoà Minzy, người hâm mộ bóng đá và giới truyền thông đã xôn xao tìm hiểu về người bạn mới của Công Phượng.

Sau vụ “lộ ảnh”, cả Hòa Minzy và Công Phượng đều kín tiếng về mối quan hệ của họ. Công Phượng đã lên tiếng thanh minh họ chỉ là bạn bè thông thường. Kể từ đó, người hâm mộ thường để ý hơn đến những lần Hòa Minzy xuất hiện cạnh Công Phượng ở các sự kiện bóng đá.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
lex Reyes Womens Jersey