HLV Miura: Sao lại cứ hỏi tôi về Công Phượng?

>> sach trung tâm sách y dược

Bước vào phòng họp báo sau chiến thắng 2-1 trước U23 Malaysia, HLV Toshiya Miura tỏ ra rất hạnh phúc đến độ “không nói nên lời”. Trả lời truyền thông về trận đấu kịch tính trên sân Shah Alam, ông thầy người Nhật Bản nói: “Đây là trận đấu thực sự khó khăn với chúng tôi khi phải chơi trên sân khách. Việc bị thủng lưới trước cũng khiến các cầu thủ U23 Việt Nam chịu nhiều áp lực.

Nhưng bàn thắng của Huy Toàn giúp chúng tôi lấy lại tự tin và giành chiến thắng quan trọng này. 3 điểm có được trong ngày hôm nay giúp U23 Việt Nam giành lợi thế lớn trong cuộc đua giành một trong hai vị trí đầu bảng I”.

HLV Miura: Sao lại cứ hỏi tôi về Công Phượng? - 1

HLV Malaysia trả lời phỏng vấn

U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước chủ nhà, nhưng HLV Miura vẫn tỏ ra thận trọng trước trận gặp U23 Nhật Bản: “Nhìn chung, tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu ngày hôm nay. HLV Miura Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng trước U23 Malayssia nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn chờ đón U23 Việt Nam khi U23 Nhật Bản là đối thủ cực mạnh.

Về trận đấu với U23 Nhật Bản, đối đầu với đội bóng quê hương bao giờ cũng có rất nhiều cảm xúc. Nhưng giờ tôi đang dẫn dắt U23 Việt Nam và chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả thuận lợi nhất có thể”.

HLV Miura: Sao lại cứ hỏi tôi về Công Phượng? - 2

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey