HLV Miura bị sa thải?

>> sach trung tâm sách y dược

Sở dĩ phải đợi đến ngày mai Liên đoàn mới ra thông cáo báo chí chính thức vì hôm nay là Cá tháng Tư, nếu nêu ra sẽ không ai tin. Nhưng thông qua một số nguồn tin thân cận với Liên đoàn (không phải tin từ “ông chú làm việc ở Liên đoàn”), ông Miura đã biết là mình sẽ không cùng các học trò dự VCK châu Á tại Qatar.

Khi CP10 và các đồng đội cất cao tiếng hát bài “Chắc ai đó sẽ về” để mừng chiến tích, họ đâu biết là HLV Miura của mình đang ngậm ngùi “Chắc ai đó sẽ đi”. Nguyên nhân khiến ông Miura bị sa thải là lối chơi bị nhiều chuyên gia trong nước đánh giá là rất thiếu tích cực trong quá trình diễn ra vòng loại.

Ngoài trừ trận thắng trước đối thủ yếu là Macau, vốn sở trường… đánh bài hơn là đá bóng, trong 2 trận còn lại U23 đều bị đánh giá chơi bóng kém thuyết phục. Đặc biệt là trận gặp Nhật Bản, nơi các cầu thủ “chiếu dưới” dựng chiếc xe bus 2 tầng màu đỏ trước khung thành của thủ môn với ý đồ là hạn chế đến tối thiểu số bàn thua và ngay lập tức nhiều người “soi” ngay trong quá khứ ông Miura là chuyên gia phòng ngự.

HLV Miura bị sa thải? - 1

Ông Miura trở về Việt Nam cùng các học trò

Cách chơi ấy theo nhiều quan chức bóng đá là không thể chấp nhận được. Nó đi ngược lại với truyền thống phối hợp nhỏ, đá đẹp của bóng đá ta, nó cũng xua đi những ấn tượng tốt mà lứa cầu thủ U19 của HAGL đã gây dựng được trong thời gian trước đó.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey