Hazard thừa nhận không thể bằng Messi, Ronaldo

>> sach trung tâm sách y dược

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, ngôi sao của Chelsea, Hazard, thừa nhận anh không thể ghi được nhiều bàn thắng như Messi hay Ronaldo, giống như những gì HLV Mourinho kỳ vọng ở anh.

Hai siêu sao sáng giá nhất của bóng đá thế giới hiện tại đã lần lượt ghi được 32 và 31 bàn trong mùa giải này ở giải La Liga, trong khi đó Hazard mới chỉ có được 11 pha lập công cho Chelsea ở Premier League.

Tiền vệ người Bỉ tiết lộ vào tháng trước, HLV Mourinho đã yêu cầu anh phải gia tăng số lượng bàn thắng trong các trận đấu, và cố gắng ghi 2 hoặc 3 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên Hazard thừa nhận đó là việc ngoài khả năng của anh.

Hazard thừa nhận không thể bằng Messi, Ronaldo - 1

Hazard thừa nhận không thể ghi nhiều bàn thắng như Messi hay Ronaldo

“Tôi hạnh phúc với những gì mình đang thể hiện tại Chelsea. Tôi vẫn đang chơi tốt và tiến bộ từng ngày. Mourinho ông ấy yêu cầu tôi phải ghi trung bình 30-40 bàn/mùa, giống như Ronaldo hay Messi đã và đang làm mỗi mùa giải. Nhưng tôi không thể làm điều đó, tôi không phải mẫu cầu thủ như vậy.”, Hazard cho biết.

“Nếu có một việc tôi cần phải cải thiện, thì đó là sự hiệu quả trong cách thi đấu, chơi đồng đội nhiều hơn và cố gắng ghi nhiều bàn thắng càng tốt. Nhưng việc ghi nhiều bàn không quá quan trọng. Tôi đang có một mùa giải tuyệt vời và sẽ rất hạnh phúc và tự hào nếu như tôi có thể có được 2 danh hiệu cùng Chelsea năm nay.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey