Hàng cây sao đen tuyệt đẹp trên đường phố Hà Nội

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ít ai còn nhớ rõ cây được mang về phố trồng từ năm nào, chỉ biết rằng hàng cây đã có tuổi nhiều hơn một đời người. Với độ cao vượt trội, ngọn cây sao đen trước kia từng là nơi trú ngụ bình yên của hàng vạn con cò, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cả một khu phố…

Hàng cây sao đen đều tít tắp luôn là niềm tự hào của người dân phố Lò Đúc – Hà Nội. Vươn lên thẳng đứng với độ cao trung bình khoảng 30m, ngọn cây sao bỏ xa tất cả những ngôi nhà ống lêu nghêu trên phố.


Ít ai còn nhớ rõ cây được mang về phố trồng từ năm nào, chỉ biết rằng hàng cây đã có tuổi nhiều hơn một đời người. Với độ cao vượt trội, ngọn cây sao đen trước kia từng là nơi trú ngụ bình yên của hàng vạn con cò, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cả một khu phố, song cũng gây phiền toái khi phân cò rơi xuống trắng xóa mặt đường. Cũng vì thế mà phố Lò Đúc trước kia còn được gọi là “bang cò ỉa”, cái tên gắn liền kỉ niệm với đàn cò một thời.


Sau nhiều biến động, đàn cò dần vắng bóng, chỉ còn lại hàng cây sao vẫn đứng sừng sững cần mẫn che mát cho cả một dãy phố.


Hàng cây đều và thẳng nhất là đoạn đầu phố Lò Đúc, giao cắt với Hàm Long.
Hàng cây đều và thẳng nhất là đoạn đầu phố Lò Đúc, giao cắt với Hàm Long.Hàng cây đều và thẳng nhất là đoạn đầu phố Lò Đúc, giao cắt với Hàm Long.
Hàng cây sao đều tít tắp thường là một ngạc nhiên thú vị cho những người mới đi trên phố Lò Đúc.Những ngọn cây sao đen có tầm cao vượt xa ngôi nhà 5 tầng.
Những ngọn cây sao đen có tầm cao vượt xa ngôi nhà 5 tầng.Người dân phố Lò Đúc rất quý hàng cây này và tự hào về nó.
Người dân phố Lò Đúc rất quý hàng cây này và tự hào về nó.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey