Hà Nội mít tinh chào mừng thành công IPU-132

>> sach trung tâm sách y dược

Thành công của IPU-132 tạo đà thúc đẩy các hoạt động ngoại giao nghị viện, giao lưu giữa nhân dân Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tối 1/4, thành phố Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh chào mừng thành công Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132. Chủ tịch Liên minh Nghị viện Thế giới Saber Chowdhury; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Đại hội đồng IPU-132; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng; Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội và đại diện nghị viện các nước dự IPU-132 dự mít tinh.

Mở đầu lễ mít tinh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo nhấn mạnh: IPU-132 là một sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của các tầng lớp nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân Thủ đô Hà Nội nói riêng; qua đó để lắng nghe, hưởng ứng đại biểu Quốc hội Việt Nam và nghị sỹ các nước trên thế giới nói lên tiếng nói khát khao về một thế giới dân chủ và hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Các đại biểu tham dự tại IPU-132

Các đại biểu tham dự tại IPU-132Trải qua bao biến thiên của lịch sử, Thăng Long – Hà Nội luôn là nơi hội tụ khí thiêng sông núi, tinh hoa và sức mạnh của đất nước; được bạn bè quốc tế tôn vinh là Thành phố vì hòa bình, Thủ đô của lương tri và phẩm giá con người… Cùng với sự lớn mạnh của đất nước, Hà Nội đã và đang khẳg định vai trò, vị thế trong nước và quốc tế.

Thành công của IPU-132 là điểm nhấn chính trị quan trọng, không chỉ tạo đà thúc đẩy các hoạt động ngoại giao nghị viện, giao lưu giữa nhân dân Việt Nam và các nước trên thế giới; đồng thời, cũng là dịp để bạn bè quốc tế chứng kiến những thành công, động viên khích lệ công cuộc đổi mới của Việt Nam, mở ra các cơ hội xúc tiến thương mại, đầu tư, hợp tác cùng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên minh Nghị viện Thế giới Saber Chowdhury bày tỏ sự cảm ơn và niềm vinh dự khi được cùng với đại diện nghị viện các nước tới dự IPU-132 tại Hà Nội, thành phố hòa bình, thành phố của văn hóa, văn hiến, tri thức.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey