Hà Nội còn mưa rét đến hết tuần

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, khu vực miền Bắc, trong đó có Hà Nội, vẫn đang tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường gây mưa trên diện rộng trong 2-3 ngày nữa. Các tỉnh miền núi có nơi nhiệt độ dưới 15 độ C.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội sẽ còn mưa rét 2-3 ngày nữa
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội sẽ còn mưa rét 2-3 ngày nữa

Theo đó, sáng sớm nay (10/4), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc Bắc Bộ gây ra mưa, mưa rào và rải rác có giông cho các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa. Ở trên vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5.

Cũng trong ngày hôm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Đến chiều ngày mai (11/4) không khí lạnh lại tăng cường trở lại.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Tây trên cao, ở các tỉnh Bắc Bộ, trong hai ngày 10-11/4 có mưa rào và giông trên diện rộng.Vùng núi có mưa vừa, mưa to và có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh.

Lũ quét và sạt lở đất có nguy cơ xảy ra ở các tỉnh vùng núi phía Bắc như Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái. Rủi ro thiên tai cấp độ 1.

Ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ chiều mai (11/4) gió Đông Bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét.

Nguyễn Dương

Xem thêm :tây bắc bộ, đông bắc bộ, dự báo thời tiết, Khu vực Hà Nội, vịnh bắc bộ, không khí lạnh tăng cường, dự báo khí tượng thủy văn, khí tượng thủy văn trung ương, Trung tâm Dự báo Khí tượng, vùng núi phía Bắc,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey