Điểm bán dưa đặc biệt, nơi mọi người gọi nhau bằng… nick

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí 10 tấn dưa hấu bán hết veo khi vừa được đưa tới Nghệ An. Đối với người dân xứ Nghệ, dưa có thể ngọt, có thể không nhưng quan trọng nhất là với nghĩa cử này, họ có thể chia sẻ khó khăn với người dân xứ Quảng vừa chịu lũ lụt.

Chiều ngày 10/4, chiếc ô tô tải chở đầy dưa hấu Quảng Nam về đến thành phố Vinh. Ngay lập tức, dưa được phân phối cho 9 điểm bán dưa trên toàn thành phố. Ngay khi dưa hấu Quảng Nam được đưa đến điểm phân phối, tấm pano “Một trái dưa, một tấm lòng vì nông dân Quảng Nam” được treo lên, hàng chục người dân kéo đến để mua dưa.

Tại điểm bán dưa ở phường Hưng Dũng (TP Vinh), anh Thái Văn Tình (phường Trường Thi, Tp Vinh, Nghệ An) khệ nệ xách hai quả dưa to ra xe máy hồ hởi nói: “Con gái anh ở Hà Nội gọi điện về thông báo có điểm bán dưa hấu ủng hộ nông dân Quảng Nam tại Vinh nên anh ra mua. Người Việt mình vốn có tinh thần “lá lành đùm lá rách”, trong lúc bà con nông dân Quảng Nam gặp khó khăn trong việc tiêu thụ dưa, anh đến mua giúp, tinh thần ủng hộ là chính thôi. Tính ra 5.000 đồng/kg không phải là đắt. Mình có dưa ăn, bà con bớt được một chút khó khăn, như thế là vui rồi”.

Các điểm bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam tại Tp Vinh bán hết veo trong vòng 15 phút.
Các điểm bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam tại Tp Vinh bán hết veo trong vòng 15 phút.

Tại điểm bán dưa phường Hưng Phúc, chị Hiền vừa chất dưa lên xe ô tô vừa nói: “Thông qua mạng facebook chị biết chương trình mua dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam nên mua thôi. Thấy chương trình thực sự có ý nghĩa, giúp nông dân Quảng Nam vượt qua khó khăn nên chị vận động cả bạn bè, anh em mua. Mọi người đặt mua 50 quả nhưng ra đây, người mua đông quá nên chỉ được “ưu tiên” 30 quả thôi.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey