Derby Manchester: Hai gam màu tương phản sâu sắc

>> sach trung tâm sách y dược

Giống như nước với lửa, Manchester City và Manchester United không những thể hiện sự thù địch khi đối đầu với nhau trên sân cỏ mà ở những khía cạnh bên lề, hai đội bóng này cũng có những nét khác biệt rõ rệt:

1, Thái độ với các ông chủ đội bóng

Thật đáng ngạc nhiên, ở một đội bóng giàu truyền thống bậc nhất ở xứ sở sương mù như MU, không ít các vị Chủ tịch thường không được lòng các cầu thủ và người hâm mộ.

Có thể minh chứng điều này khi nhìn vào trường hợp của cựu Chủ tịch Martin Edwards, xuất thân là con trai của một người bán thịt ở Salford. Mặc dù là người có công phát hiện và đưa Sir Alex Ferguson về dẫn dắt MU vào năm 1986 nhưng Edwards đã khiến các fan “Quỷ đỏ” cảm thấy xấu hổ khi một đoạn video từ camera đã ghi lại được cảnh ông có hành vi nhìn lén trong 1 nhà vệ sinh nữ được phát tán.

Derby Manchester: Hai gam màu tương phản sâu sắc - 1

Martin Edwards

Kể từ khi gia đình nhà tài phiệt người Mỹ Malcolm Glazer nắm quyền điều hành đội chủ sân Old Trafford vào tháng 5 năm 2005 khi mua lại “Quỷ đỏ” với giá 790 triệu bảng, gần như lúc nào những ông chủ này cũng nhận được sự chỉ trích từ các Manucian vì họ cho rằng nhà Glazer mua lại MU chỉ vì muốn CLB gánh hộ các khoản nợ khổng lồ của họ chứ không phải thực sự đam mê và muốn đầu tư để CLB phát triển.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey