Đại tướng Phùng Quang Thanh: Không né tránh vấn đề Biển Đông

>> sach trung tâm sách y dược

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tiến hành thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 7-10/4.

Đại tướng Phùng Quang Thanh: Không né tránh vấn đề Biển Đông

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình chứng kiến Lễ ký “Điều khoản Tham chiếu Nhóm công tác hợp tác tài chính tiền tệ giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc”. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)Qua chuyến thăm, hai bên đã đạt được những nhận thức chung quan trọng, đề ra phương hướng và biện pháp thiết thực, cụ thể nhằm củng cố, tăng cường lòng tin, tăng cường tình hữu nghị, khôi phục đầy đủ và đẩy mạnh các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên.

Kết quả chuyến thăm là tiền đề, là nền tảng quan trọng cho quan hệ Việt-Trung tiếp tục phát triển lành mạnh, bền vững, vì lợi ích và sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc, đồng thời góp phần vì hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển chung của khu vực và thế giới.

Đó là cảm nhận, đánh giá chung của các thành viên chính thức trong đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm Trung Quốc lần này, sau đây TTXVN xin giới thiệu một số ý kiến đánh giá về kết quả chuyến thăm:Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc phòng: Duy trì môi trường hòa bình, ổn định vì lợi ích chung

“Qua chuyến thăm, qua các cuộc tiếp xúc cấp cao, tôi cảm nhận một điều là hai bên tăng cường tin cậy hơn, hiểu biết nhau hơn và trao đổi những vấn đề hết sức chân thành, thẳng thắn. Và hai bên đều có một quyết tâm chung: Đó là phải xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển và hai bên cùng có lợi.

Hai đồng chí Tổng Bí thư cũng như các nhà lãnh đạo cao cấp khác của Trung Quốc đều đánh giá trong 65 năm quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc thì tổng thể là tốt đẹp.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

lex Reyes Womens Jersey