Cuộc sống câm lặng khốn cùng của người đàn ông bị xích chân

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Gần 15 năm nay, ông Lê Văn Mới Anh (50 tuổi, ngụ Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm, Bến Tre) sống câm lặng trong căn phòng được xây cất nơi góc vườn dừa. Việc ăn uống, sinh hoạt chỉ trong phạm vi sợi dây khoảng 5 mét được xích vào chân.

Cuộc đời của ông Mới Anh được kể lại là cả một bi kịch kéo dài. Thời thanh niên, ông tham gia bộ đội ở chiến trường Campuchia 3 năm, rồi về quê lấy vợ sinh con như bao người khác. Thế nhưng cách đây gần 15 năm, ông mắc bệnh tâm thần rồi giết chết đứa con gái mới hai tháng tuổi nên bị công an bắt. Tuy nhiên, ông được thả ra vì cơ quan chức năng kết luận ông bị bệnh tâm thần nặng và không kiểm soát được hành vi.

Người đàn ông tâm thần sống lặng lẽ như người rừng

Người đàn ông tâm thần sống lặng lẽ như người rừng

Sau đó, ông Mới Anh được trả về gia đình nhưng người vợ đã bỏ về nhà mẹ ruột và chẳng bao giờ quay trở lại. Ông được người mẹ già là cụ Huỳnh Thị Lai chăm sóc, lo cho từng chén cơm, ly nước và hàng ngày giúp con làm vệ sinh cá nhân. Thế nhưng cách đây mấy năm, cụ Lai mất do tuổi cao sức yếu nên ông Mới Anh sống một mình như “người rừng” ở góc vườn.

Ông chỉ đi lại trong phạm vi mấy mét của sợi dây xích

Ông chỉ đi lại trong phạm vi mấy mét của sợi dây xích

Anh Nguyễn Viết Một, 30 tuổi, cháu ông Mới Anh cho biết: “Do cha mẹ đi làm thuê làm mướn ở tận Long An nên giao lại việc chăm lo cho người bác cho vợ chồng tôi. Hàng ngày vợ đi may gia công cho một cơ sở trong xã, còn tôi chăm sóc 2 công đất vườn và nuôi dê, gà vịt để kiếm thêm tiền nhưng cuộc sống vẫn còn túng thiếu. Việc chăm sóc cho người bác rất khó khăn vì nhiều lúc ông rất khó tính, hung hăng và không chịu nghe lời ai hết”. Theo anh Một, lúc đầu cũng lo mùng, mền, gối, chiếu nhưng ông xé rách rồi ném khỏi căn phòng.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey