CSGT có thể phạt “nguội” từ hình ảnh vi phạm người dân cung cấp

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Theo đại diện Phòng Cảnh sát giao thông – CATP Hà Nội, nếu người dân cung cấp hình ảnh phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông cho lực lượng CSGT, CSGT sẽ phân loại để xác minh tính xác thực và tính chất của vi phạm để có căn cứ xử lý.

Những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông – Công an thành phố Hà Nội tiếp tục triển khai xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) qua hệ thống camera giám sát. Các trường hợp vi phạm bị camera ghi lại hình ảnh, chuyển về Trung tâm chỉ huy giao thông và điều khiển đèn tín hiệu giao thông. Khi trung tâm có tín hiệu cảnh báo có xe vi phạm tại chốt, lực lượng tuần tra kiểm soát sẽ được thông báo qua bộ đàm để tiến hành xử lý tại chỗ.

CSGT có thể phạt “nguội” từ hình ảnh vi phạm người dân cung cấp
Hình ảnh phương tiện vi phạm TTATGT được camera ghi lại, truyền về Trung tâm chỉ huy giao thông và điều khiển tín hiệu đèn giao thông.

Bên cạnh đó, một số trường hợp phương tiện vi phạm TTATGT bị người dân chụp ảnh, ghi hình lại, đăng tải trên mạng internet. Từ những thông tin này, lực lượng Cảnh sát giao thông đã vào cuộc xử lý các trường hợp có hành vi nguy hiểm.

Dư luận băn khoăn, liệu lực lượng CSGT có xử lý hết các trường hợp phương tiện vi phạm TTATGT từ những hình ảnh, clip do người dân quay, chụp được và cung cấp cho CSGT không? Việc xử lý này gặp phải vướng mắc nào? PV Dân trí đã có cuộc trao đổi với Thiếu tá Phạm Quang Minh – Phó Đội trưởng Đội chỉ huy giao thông và điều khiển đèn tín hiệu giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 – CATP Hà Nội).

Phân loại để xử lý

Xin ông giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của người dân về việc xử phạt phương tiện vi phạm TTAGT từ những hình ảnh, clip do người dân cung cấp?

Hiện nay, lực lượng CSGT Hà Nội đang triển khai xử phạt các phương tiện vi phạm TTATGT thông qua hệ thống phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ của ngành công an.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey