Công Phượng & U23 VN sẽ “thử lửa” với U23 Hàn Quốc

>> sach trung tâm sách y dược

Video HLV Miura trả lời phỏng vấn:

Trả lời chúng tôi trước khi U23 Việt Nam từ Malaysia về Việt Nam trong sáng nay (1/4), HLV Miura cho biết hiện tại ông cùng các học trò vẫn đang tận hưởng chiến thắng và chưa có bất cứ kế hoạch nào cho chiến dịch SEA Games 28 vào đầu tháng 6 sắp tới.

“Hôm qua, sau trận thắng U23 Macau, cả đội U23 Việt Nam đã họp lại và tôi đã gửi lời cảm ơn đến các học trò. Họ đã làm việc hết sức mình kể từ khi lên tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam để có được thành quả như ngày hôm nay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng về những gì các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện tại giải lần này.

Công Phượng & U23 VN sẽ “thử lửa” với U23 Hàn Quốc - 1

HLV Miura trao đổi cùng trợ lý trước khi từ Malaysia về Việt Nam

Còn về kế hoạch cho SEA Games 28, hiện tại tôi chưa hề biết chính xác kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 28 cũng như VCK U23 châu Á 2016 của U23 Việt Nam. Tôi cùng các học trò vẫn đang tận hưởng chiến thắng. Sau một tháng tập trung cùng nhau, tôi rất vui khi U23 Việt Nam có một giải đấu thành công và đây cũng là cơ hội để nhiều cầu thủ trẻ tích luỹ thêm kinh nghiệm”, HLV Miura chia sẻ.

Chia sẻ về việc liệu HLV Miura có gọi thêm một số cầu thủ mới để chuẩn bị cho SEA Games 28 đề phòng nhiều cầu thủ U23 Việt Nam dính chấn thương như thời gian vừa qua, ông thầy người Nhật Bản chia sẻ: “Tất nhiên, như các bạn đã biết thì đối với tôi không có bất cứ vị trí nào chắc chắn cả.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey