Công Phượng được thầy Giôm “truyền chiêu” đấu SLNA

>> sach trung tâm sách y dược

Mở đầu cuộc trò chuyện với chúng tôi khi HAGL vừa đặt chân đến TP Vinh để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chủ nhà SLNA vào ngày 12/4, HLV Guillaume Graechen chia sẻ rằng chấn thương của ông không quá nặng và cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc chiến lược gia người Pháp “truyền lửa” cho học trò ở trận cầu đinh với đội bóng xứ Nghệ sắp tới.

“Tôi không may gặp phải chấn thương trong trận đấu giao hữu trước khi V-League trở lại ở vòng 9 này. Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa thể đi lại bình thường, chạy nhảy và cả đá bóng được. Tuy vậy, tôi cố gắng để cái chân đau của mình không ảnh hưởng đến công việc huấn luyện, chắc chắn tôi vẫn có thể ra sân chỉ đạo học trò ở trận đấu sắp tới”, thầy Giôm chia sẻ.

Công Phượng được thầy Giôm "truyền chiêu” đấu SLNA - 1

Thầy Giôm đã lên các phương án đấu lại chủ nhà SLNA trong trận đấu chiều 12/4

Vừa qua, một số cầu thủ của HAGL như Công Phượng hay Văn Toàn đã chơi khá hay trong màu áo U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2016. Tuy vậy, HLV Graechen không tin các học trò của mình khi trở về CLB sẽ tạo nên một cú hích cho HAGL ở đấu trường V-League: “Các cầu thủ HAGL sau khi tập trung cùng U23 Việt Nam trở về chưa chắc đã mang đến cho CLB một cú hích ở V-League.

Bởi như nhiều người đã biết, chỉ có 2 cầu thủ HAGL được ra sân thường xuyên trong màu áo U23 Việt Nam.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey